ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกค้า “กล่องสุ่ม” โพสต์รูปภาพเปิดกล่อง 2 กล่อง แต่สินค้าที่ได้ กลับเป็น “เครื่องสำอาง” ตามตลาดนัดเกือบทั้งหมด
พร้อมระบุข้อความประกอบว่า อันนี้โมโหมาก เอาจิง มึงจะเพิ่มอาชีพให้กูไปเป็นแม่ค้าตลาดนัดเรอะ? หรือจะให้กูรับบทนางเอกลิเก? หรือละครลิง? หรือให้แต่งหน้าอยู่บ้านเฉยๆ 3นาที เปลี่ยนสีปาก 3 สีงี้? อิ...#รัก1 ไม่ต้องมารักกูแล้วจุดนี้ ทุเรศ!!
“ไม่ใช่ว่า #กล่องสุ่ม แล้วมึงจะโละของมาแบบนี้ กู F เพราะกูเชื่อใจ เพราะกูไว้ใจไง กูไม่ได้ต้องการรางวัลใหญ่เลยนะเอาจริง แต่ของไม่ควรจะเกรด...แบบนี้ป่ะคะ อีพวกที่อวย อวยได้ดิ ได้ทั้งมอไซค์ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทองอ่ะ ตัดภาพมาที่กู เครื่องสำอางตลาดนัดทั้ง 2 กล่อง”
ตรรกะ...อะไรของมึงก่อน pimrypie – พิมรี่พาย อีถุงส้มๆ นั่นอ่ะทอง ที่ลมพัดก้อขาด ฝากทุกคนช่วยแชร์ด้วยค่ะ เรื่องนี้ต้องขยาย กุไม่ยอมมมมม
หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้มีสมาชิกโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นหลากหลาย บางคนแซวว่าเป็น “กล่องสุ่ม” หรือ “กล่องโละสินค้า” กันแน่