เกาะติดข่าวไวรัสโคโรน่า
อัพเดทจำนวนผู้ติดเชื้อ

ทั่วโลก 115,743,769

ประเทศสหรัฐ 29,452,971

ประเทศไทย 26,162

อัพเดทล่าสุดวันที่ 4 มีนาคม 2564 13:0

ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

ข่าววันนี้ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
จังหวัดอุบลราชธานี เตรียมความพร้อมเปิดด่านชายแดนถาวรบ้านปากแซง อำเภอนาตาล ตามมติ ครม. วันที่ 2 มีนาคม 2564 ชาวบ้านหนุนการเปิดด่าน เศรษฐกิจจะได้กระจายในพื้นที่เช่นเดิม แต่ขอให้มีมาตรการคัดกรองเชื้อไวรัสให้เข้มข้น

ข่าวแนะนำ

ศบค. แถลงผู้ติดเชื้อ "โควิด-19" รายใหม่ 54 ราย เป็นการติดเชื้อในประเทศ 44 ราย จากต่างประเทศและเข้าสถานกักกันที่รัฐจัดให้ 10 ราย เสียชีวิต 1 ราย ส่งผลผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มเป็น 26,162 ราย
4 มี.ค. 2564
เป็นเรื่องแล้ว !! ดาบตำรวจวังทองหลางป่วยติดโควิด-19 หลังกลับบ้านที่สมุทรสาคร ขณะที่สน.สั่งกักตัวตำรวจใกล้ชิดและทำความสะอาดพื้นที่แล้ว โดยตำรวจนายดังกล่าวปฏิบัติหน้าที่คุมม็อบในหลายๆจุดด้วย
4 มี.ค. 2564
กลายเป็นประเด็นคำถามที่สังคมตั้งข้อสังสัย โดยเฉพาะกับตัวบทกฎหมาย ซึ่งมีอัตราโทษค่อนข้างรุนแรง จากกรณีของนักร้องหนุ่มวงดัง นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ "แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์" ในคดีวางเพลิงหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม
4 มี.ค. 2564
รหัสวันคือ 4/3 งานจะเครียดและเยอะ มีสถานการณ์ให้ต้องรับผิดชอบหลากหลายด้าน จนทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิ ประมูลหรือแข่งขันงานใด ๆ จะมีคนช่วยเหลือช่วยเจรจา รายได้จากการค้าขาย ลงมือลงแรงเยอะ ๆ จะเข้ามาดีขึ้น ติดต่อทำสัญญาใดๆ ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน
3 มี.ค. 2564

ประชาสัมพันธ์ ดูทั้งหมด

การเมือง ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
147 0
"สมพงษ์" เตรียมยื่นฟ้องรัฐมนตรีที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ เริ่ม 10 มี.ค.เป็นต้นไป วอนขอให้เชื่อใจการทำงานของพรรคฝ่ายค้าน ด้านสมาพันธ์สมาคมครูฯ ขอบคุณเพื่อไทย นำข้อมูลทุจริตในกระทรวงศึกษาธิการมาตีแผ่ ชง 5 คุณสมบัติ รมว.ศธ. คนใหม่ เสนอนายกฯ ชี้ 7 ปีหลังรัฐประหาร รมว.4 คน ไม่มีประสบการณ์ครูมาบริหารเลย

เศรษฐกิจ ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
14 0
ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน "Dolce Italia" ขนสินค้าแบรนด์ดัง ทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ จากอิตาลีให้เหล่านักช้อปชาวไทยได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ส่งตรงจากอิตาลีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมมากมายภายในงาน ที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564

ต่างประเทศ ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
12 0
"สถานทูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง" แจ้งรัฐบาลไทยส่งเที่ยวบินอพยพ "คนไทยในเมียนมา" 2 เที่ยวบินกลับประเทศในวันที่ 12 มี.ค. และ 16 มี.ค. หลังเกิดเหตุการณ์ปะทะทวีความรุนแรง

ภูมิภาค ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
27 0
จังหวัดอุบลราชธานี เตรียมความพร้อมเปิดด่านชายแดนถาวรบ้านปากแซง อำเภอนาตาล ตามมติ ครม. วันที่ 2 มีนาคม 2564 ชาวบ้านหนุนการเปิดด่าน เศรษฐกิจจะได้กระจายในพื้นที่เช่นเดิม แต่ขอให้มีมาตรการคัดกรองเชื้อไวรัสให้เข้มข้น

อาชญากรรม ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
1.68K 0
เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ นำตัว "แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์" ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ ไปเอีกส้นทางเพื่อขึ้นรถตู้ไปยังเรือนจำ เลี่ยงผู้สื่อข่าวที่ปักหลักรออยู่ด้านหน้า โดย "แอมมี่" ได้ชูสัญลักษณ์ 3 นิ้วก่อนขึ้นรถตู้

เจาะประเด็นร้อน ดูทั้งหมด

2 มี.ค. 2564
10.79K 0
กรณี "น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ" หรือ "วาวา" อาชีพพริตตี้ เสียชีวิตเพราะระบบหัวใจล้มเหลวที่ รพ.เปาโลเกษตร หลังรับงานเอนเตอร์เทน ที่บ้านเลขที่ 402/12 ถนนเสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2 แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม.เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ. โดย "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ลุยเอาผิดบ้านจัดปาร์ตี้ ยันรพ. แฉปล่อยวาวานอนสิ้นใจ อ้างต้องรอเงินมัดจำ ด้านญาติมั่นใจหากวาวาได้รับการรักษาทันท่วงที วาวาก็จะไม่ตาย

คุณภาพชีวิต ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
15 0
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข มอบศูนย์อนามัยที่ 4 สระบุรี ลงพื้นที่สนามสอบเมืองทองธานี แนะนำนักเรียนและผู้ปกครองที่ไปสอบแข่งขันเข้าเรียนต่อในระดับการศึกษาที่สูงขึ้น ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข โดยต้องใส่หน้ากาก เว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือ รวมถึงผู้จัดการสอบต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดของโควิด-19 และแนวปฏิบัติสำหรับผู้เข้าสอบอย่างเคร่งครัด

บันเทิง ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
5.34K 0
แทบเรียกว่าได้ใจเหล่าผู้คนในโซเชียลไม่น้อย "ป้อง ณวัฒน์" พระเอกหนุ่มชื่อดัง รีทวิตภาพสะพานลอยชำรุดลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมแนะอย่าวิจารณ์ ไม่งั้นจะโดนไล่ให้ไปอยู่ประเทศอื่น ด้านแฟนๆ แซวสนั่นระวังจะโดนแบบ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์"

กีฬา ดูทั้งหมด

4 มี.ค. 2564
22 0
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย คณะกรรมการกีฬามวย กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ และจังหวัดปัตตานี จับมือพันธมิตร จัดงานมหกรรมการแข่งขันและเผยแพร่ศิลปะมวยไทย "ศึกมวยไทยวิถีถิ่นใต้" รวมยอดมวยดังแห่งยุคดวลกำปั้น คู่เอกนำรายการ รุ่น 135 ปอนด์ "หรั่งขาว ว.สังข์ประไพ" ปะทะ "ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99" ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จังหวัดปัตตานี วันที่ 13 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.20-20.30 น. เป็นต้นไป

เกษตร / ทำกิน / สัตว์เลี้ยง ดูทั้งหมด

24 ก.พ. 2564
1.39K 0
กระทรวงมหาดไทย เตือนประชาชนระวังโรคสัตว์ปีก หลัง "ไข้หวัดนก" ระบาดในประเทศเพื่อนบ้านอย่างต่อเนื่อง หากพบสัตว์ป่วยหรือตายผิดปกติให้รีบแจ้งทันที .

ดูทั้งหมด

เรื่องแนะนำจากกองบก. OKnation
ตอนที่ ๒ สวยสง่าสมเป็นปราสาทหินพันยอด: ชุด UNSEEN SATUN ตอนที่แล้วออกแขกให้ท่านผู้อ่านรู้จักกับอุทยานธรณีสตูล อุทยานธรณีโลก ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของมรดกโลกของยูเนสโกมาแล้ว ตอนนี้ไปชมปราสาทหินพันยอดหนึ่งใน ๒๘ ของอุทยานธรณีสตูลกันครับ คณะของเรา ๕ คน พร้อมเดินทางไปชมปราสาทหินพันยอดแล้ว โชคดีอะไรปานนั้น ฝ....
พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์ สวนพุทธชยันตี 2600 ปี .. นครนายก “พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์” … หลายคนบอกว่า เป็นหนึ่งเดียวในโลก หากอยากเห็นก็ต้องมาชมเอง เราจึงจัดเวลาเพื่อมายลกันในวันที่ฟ้าสวย แดดใส “พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์” … ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 53 ไร่ หมู่ที่ ....
ที่นี่ใช่ “เลย” @ ภูทอก ภูมิประเทศของเชียงคาน มีลักษณะที่มีภูเขา และแม่น้ำไหลผ่าน จึงทำให้ไม่แห้งแล้งเหมือนแผ่นดินอีสานที่อื่นๆ และมีสถานที่ชมวิวงามๆหลายแห่ง ทั้ง ภูทอก ภูช้างน้อย และภูควายเงิน รวมถึงยังมีแก่งคุดคู้ให้ผู้ที่ชอบสายน้ำได้มานั่งชมวิว เช้าที่สดใสในเดือนธันวาคม 2563 .. เร....
นายประทีป เพ็งตะโก อธิบดีกรมศิลปากร นายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ รองปลัด กระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๓) เวลา ๐๙.๐๙ น. นายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ รองปลัด กระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยนายประทีป เพ็งตะโก อธิบดีกรมศิลปากร ผู้บริหารกระทรวงวัฒนธรรม และกรมศิลปากร ร่วมสักการะพระพุทธรูป ณ วังห....