24 มีนาคม 2566 จากกรณีวิวาทะ ระหว่าง นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง กับ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ปมเงิน 6 ล้านบาท ที่นายชูวิทย์ รับมาจากเว็บพนัน ซึ่งวันนี้ นายชูวิทย์ ได้ตั้งโต๊ะแถลงโต้ ทนายตั้ม ระบุว่า "ทนายตั้ม" เป็นตัวแทนเว็บพนันเหมือน "สันธนะ" พร้อมท้าทายให้ไปเจอกันที่ศาล รวมถึงพาดพิงว่า "ทนายตั้ม" รับงานพรรคภูมิใจไทย มาโจมตีตัวเอง รวมถึงมีพาดพิงถึง นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ที่เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคภูมิใจไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ทนายตั้ม ถามชูวิทย์ จะฟ้องผมเหรอ ยัน แค่ห่วงรับเงินโจร จะโดนดคีฟอกเงินด้วย
“ชูวิทย์” ซัด “ทนายตั้ม” เป็นตัวแทนเว็บพนันมาโจมตี
โฆษก บช.ก.เผย “ชูวิทย์” รับเงินสารวัตร ส่อโดนคดีฟอกเงิน
ล่าสุดทีมข่าว ได้สอบถามไปยัง นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ในประเด็นดังกล่าว โดยนายเอกภพยืนยันว่า ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องตามที่ นายชูวิทย์ พูดพาดพิงถึง ไม่ทราบถึงกรณีดังกล่าว รู้เพียงแค่ว่า เป็นประเด็นที่อยู่ในกระแสสังคมให้ความสนใจ
ส่วนตัว "ทนายตั้ม" ตนรู้จักตั้งแต่ตอนทำเพจสายไหมต้องรอด และทำงานช่วยเหลือสังคมมาด้วยกัน ส่วนที่มีปัญหากัน ตนไม่รู้เรื่อง