svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

"ชูวิทย์" ขยี้ต่อ เปิดคลิปลับ บ่อน-ผับอัพยา บริการคนจีนโดยเฉพาะ (มีคลิป)

ขยี้ต่อ "ชูวิทย์" เปิดคลิปลับ บ่อน-ผับอัพยา บริการชาวจีน โดยเฉพาะ จี้ ตร. ตั้ง “ศูนย์ปรามปรามอาชญกรรมจีน” จัดการ “แก๊งกุมารมังกรจีน”

27 ตุลาคม 2565 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความและคลิป ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ถึงกรณีการทำธุรกิจสีเทาของกลุ่มทุนจีน โดยเฉพาะการผุดขึ้นของ "ผับศูนย์เหรียญ" เป็นคลิปที่อ้างว่า เป็นคลิปลับ บ่อนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับผับอัพยาจีน ที่ถูกบุกจับไปเมื่อวันก่อน 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : บชน.แจงคดีปาร์ตี้จีนมั่วสุมยาเสพติด เร่งตรวจรถ-ตู้เซฟ
คุมตัวนักเที่ยวชาวจีน 48 คนส่งฟ้องศาลวันนี้
สตม.ส่งทีมงานทำงานร่วมนครบาล ดำเนินคดีนักเที่ยวชาวจีน
"ชูวิทย์” แฉซ้ำนายทุนจีนเปิด “ผับทัวร์ศูนย์เหรียญ” โยงนักการเมืองใหญ่ 

 

\"ชูวิทย์\" ขยี้ต่อ เปิดคลิปลับ บ่อน-ผับอัพยา บริการคนจีนโดยเฉพาะ (มีคลิป)

 

นายชูวิทย์ ระบุว่า หากไม่ตั้ง “ศูนย์ปรามปรามอาชญกรรมจีน” อย่างที่ผมแนะนำไป จะต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับ “แก๊งกุมารมังกรจีน” เมืองไทยคือเป้าหมายหลัก เพราะความอ่อนแอของระบบราชการ คอรัปชั่น ต่อไปจะเป็นศูนย์กลางของอาชกรรมจีนที่แฝงตัวเข้ามาทุกรูปแบบ

 

คลิปนี้ สังเกตุดูที่พื้นพรม ผนัง เพดาน แท้จริงแล้วคือสถานที่เดียวกันกับ “ผับอัพยา” พื้นที่ สน.ยานนาวา ที่ตำรวจเพิ่งบุกไปรวบพร้อมยาเสพติดเมื่อคืนวาน (ภาพเปรียบเทียบอยู่ในคอมเมนท์ใต้โพสต์) สภาพเป็นบ่อนสมบูรณ์แบบ คนเล่นพูดภาษาจีน พนักงานเป็นคนจีน แต่โต๊ะกับอุปกรณ์ถูกขนออกไปเพียง 1 วัน ก่อนตำรวจบุกจับ เพราะมี “พรายกระซิบ” ไม่งั้นงานนี้ป่นปี้มากกว่าเดิม เพราะครบวงจรทั้ง บ่อน ผับ ยา
สถานที่แบบนี้เป็นแหล่งอาชญากรรมซ่องสุมของคนจีนโดยเฉพาะ ทั้งเสพ ทั้งค้ายาเสพติด โดยแยกออกจากคนไทยเพื่อให้แน่ใจว่าปิดปากได้ 100% 

 

\"ชูวิทย์\" ขยี้ต่อ เปิดคลิปลับ บ่อน-ผับอัพยา บริการคนจีนโดยเฉพาะ (มีคลิป)

\"ชูวิทย์\" ขยี้ต่อ เปิดคลิปลับ บ่อน-ผับอัพยา บริการคนจีนโดยเฉพาะ (มีคลิป)
 

คลิปนี้ สายลับจีนส่งมาให้ไม่นาน เพราะเครือข่ายเยาวราชของผมยังมีอยู่ สภาพหรูหรา อุปกรณ์ โต๊ะ คอมพิวเตอร์ครบครันอย่างกับบ่อนมาเก๊า แต่ที่แท้อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เมืองพุทธของเรานี่เอง

 

คลิปเด็ดยังมีอีกมาก ทั้งดูด ทั้งดมในผับ ที่อ้างว่า ไม่มีหลักฐาน เดี๋ยวจัดให้ เรื่องเปิดดึกเรื่องเล็ก แต่เล่นขายยาในเมนู ทำอย่างกับในหนัง Narcos มันมากไป ตำรวจไทยอย่าไปหลงเงินหยวนมากนัก ข้อมูลผมมี แต่อยู่ที่คำถามเดิม คือ จะเอาจริงหรือตีกิน? เป็นคำถามที่ผมถามซ้ำๆ มาเป็น 10 ปีแล้ว กับตำรวจทุกยุค ยิ่งครั้งนี้ลูกค้าเป็นคนจีน 100% ทุนหนา จ่ายไม่อั้น คนจีนเปิด คนจีนจ่าย คนจีนเล่น กฎหมายไทย ใช้ไม่ได้กับคนจีนหรือครับ? มันช่างน่าอายเสียแท้ ๆ 

 

\"ชูวิทย์\" ขยี้ต่อ เปิดคลิปลับ บ่อน-ผับอัพยา บริการคนจีนโดยเฉพาะ (มีคลิป)

 

ชมคลิปที่นายชูวิทย์นำมาแฉ

 

ขอบคุณข้อมูลเฟชบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์