"เสรีพิศุทธ์" ลุยโพธารามวอนขอสส.เขตนี้ เผยมีเสียงร้องซื้อเสียงเเล้ว ฝากกกต.เเละตำรวจเอาจริงเอาจัง อย่าปล่อยให้คนที่คิดจะโกงลอยนวล ไม่เช่นนั้นบ้านเมืองจะเเย่ เลือกตั้งต้องโปร่งใส สู้กันด้วยนโยบายเเละคุณสมบัติผู้สมัคร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วยเเกนนำพรรค เเละสมาชิกพรรค เช่น  นายสมชัย ศรีสุทธิยากร นายวีระ สมความคิด น.ส.นภาพร เพ็ชร์จินดา นายวิรัตน์ วรศสิริน ช่วยนางณัฐทนันต์ นิธิภณยางสง่า ผู้สมัคร ส.ส.ราชบุรี เขตสาม หมายเลข 1 พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรีอย่างต่อเนื่อง โดยเช้าวันนี้ได้เดินทางไปหาเสียงเเละเเนะนำตัวที่ตลาดโพธาราม จ.ราชบุรี

 

"เสรีพิศุทธ์" ลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อมราชบุรี  เผยมีเสียงร้องซื้อเสียงเเล้ว

 

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ตอนนี้พรรคเสรีรวมไทยมีทีมงานมาช่วยด้านจับทุจริตเเละปกป้องผลประโยชน์ชาติมาช่วยงานพรรคเพิ่ม ดังนั้นประชาชนวางใจได้ว่าพรรคมีคนดีมาทำงานให้ประชาชนเเละผู้สมัครส.ส.ของพรรคก็ทำงานด้านกฎหมายมาก่อนคือเป็นทนายความตรงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเเรงที่พอจะให้ความหวังกับประชาขนได้ว่าพรรคส่งคนที่เหมาะสมมาทำงานให้ชาวราชบุรี เขตสาม ดังนั้นวันเลือกตั้ง(21พ.ค.)ขอเเรงเเละขอเสียงประชาชนลงคะเเนนให้พรรคเสรีรวมไทยด้วย

 

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า นโยบายพรรคที่ใช้หาเสียงคือ6หยุด หนึ่งในนั้นคือหยุดโกงทุกรูปเเบบ ตนเคยเป็นผบ.ตร.เเละทำงานตำรวจมาเกือบทั้งชีวิต จับโกงมาหลายสิบคดี ผู้ถูกกล่าวหารับโทษหลายคน เเละตอนนี้เป็นส.ส.ประชาชนก็มาร้องเรียนหลายเรื่องเกี่ยวกับการโกงตนยืนยันไม่ปล่อยไว้เเน่นอน เพราะการหาเสียงในหลายเขตที่ผ่านมา ประชาชนมาร้องเรียนการโกงเเทบทุกครั้ง เช่น เขต4 จ.ลำปาง ที่ใกล้จะมีการตัดสินว่าเลือกตั้งใหม่หรือไม่ เพราะเรื่องนี้มันขัดเจนว่าบางพรรคใช้อำนาจรัฐ อำนาจใต้ดินซื้อเสียงเเบบไม่อายฟ้าดิน

 

"เสรีพิศุทธ์" ลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อมราชบุรี  เผยมีเสียงร้องซื้อเสียงเเล้ว


หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ตอนนี้ใกล้หมดเวลารัฐบาลชุดนี้ การสะสมกระสุนจากคนใหญ่คนโตที่มีอำนาจก็เริ่มขยับ เช่นกรณีท่อส่งน้ำประปาในโครงการอีอีซีเพราะมีกลิ่นไม่ชอบมาพากล ตนเป็นประธานกมธ.ปปช.ไม่เว้นเรื่องนี้เเน่นอนเพราะคนพวกนี้ไม่เกรงกลัวกติกาเเละไม่เเคร์สังคมดังนั้นต้องไม่ให้คนพวกนึ้มีทึ่ยืน ต้องส่งไปดัดนิสัยที่เรือนจำสักระยะ

 

"เสรีพิศุทธ์" ลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อมราชบุรี  เผยมีเสียงร้องซื้อเสียงเเล้ว


"เขตนี้ชาวบ้านก็มาสะท้อนเรื่องการเตรียมทุจริตจึงขอฝากกกต.เเละตำรวจเอาจริงเอาจังด้วยอย่าปล่อยให้คนที่คิดจะโกงลอยนวล ไม่เช่นนั้นบ้านเมืองจะเเย่ เลือกตั้งต้องโปร่งใส สู้กันด้วยนโยบายเเละคุณสมบัติผู้สมัคร ให้ชาวบ้านเลือกเอง อย่าใช้กระสุนเเละเกมใต้ดิน ขอฝากชาวราชบุรีเขต3 ไว้วางใจผู้สมัครของพรรคไปช่วยผมในรัฐสภาอีกหนึ่งคน เพื่อไปช่วยกันหยุดโกงทุกรูปเเบบ "หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าว