ยอมถอยแล้ว ! “เต้ มงคลกิตติ์” ประกาศขอจบหน้าที่คดีแตงโมชั่วคราว ให้เป็นหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจาก "นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์"  ออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในการดำเนินการหาพยานหลักฐานในคดีการเสียชีวิตของดาราสาวชื่อดัง “แตงโม นิด”  โดยเฉพาะล่าสุดที่ปล่อยคลิปหลักฐานใหม่ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองบางกรวย จังหวัดนนทบุรี บริเวณเขื่อนกั้นน้ำติดกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ กฟภ.  ซึ่งอ้างว่าเป็นวินาทีที่ “แตงโม”  ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา  แต่ก็ได้รับการยืนยันจาก "ลุงนิด" ซึ่งเป็นคนพายเรือที่ระบุว่าเป็นเพียงขอนไม้เท่านั้น

 

 

“เต้ มงคลกิตติ์” ยอมถอย ประกาศขอจบหน้าที่ “คดีแตงโม”

 

 

“เต้ มงคลกิตติ์” ยอมถอย ประกาศขอจบหน้าที่ “คดีแตงโม”

 

 

กระทั่งต่อมาเรื่องราวดังกล่าวทำให้ นายสิระ เจนจาคะ อดีตส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้ไปแจ้งความเอาผิด ส.ส.เต้ กรณีนำข้อความเท็จเข้าสู่ระบบคอมฯ - จ่อยื่นป.ป.ช. สอบจริยธรรม สัปดาห์หน้า  พร้อมระบุว่าเป็นการเคลื่อนไหวคดีแตงโมที่ส่อหวังผลการเมือง

 

“เต้ มงคลกิตติ์” ยอมถอย ประกาศขอจบหน้าที่ “คดีแตงโม”

 

ล่าสุด (24 มี.ค. 65) นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์  ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอจบหน้าที่คดีแตงโมชั่วคราว ให้เป็นหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม

 

 

“เต้ มงคลกิตติ์” ยอมถอย ประกาศขอจบหน้าที่ “คดีแตงโม”

โดยมีข้อความว่า

 

#จบ#หน้าที่ชั่วคราว!!!

เตรียม เปิดศูนย์ ช่วยเหลือผู้ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากกระบวนการยุติธรรม พรรคไทยศรีวิไลย์  เร็วๆนี้  รับทุกเรื่องของประชาชน 77 จังหวัด

ส่วน คดีน้องแตงโม ผมได้ทำหน้าที่ผู้แทน และ ภาคประชาสังคม มาพอสมควรแล้ว และได้มอบพยานหลักฐานไป ประกอบข้อสังเกตุต่างๆแห่งคดี  พร้อมเป็นพยานในคดี  ที่จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมยุติธรรมต่อน้องแตงโม ครอบครัว fc ประชาชนไทยทุกคน ไปพอสมควรแล้ว  ต่อไปคงเป็นหน้าที่ของตำรวจและเจ้าหน้าที่ตามกระบวนการยุติธรรม ซึ่งมีหน้าที่โดยตรงกับคดีนี้  จะต้องตอบสังคมให้ได้ในทุกประเด็นให้สิ้นกระแสสงสัย นำคนกระทำความผิดมาลงโทษให้ได้ตามความจริง

 

ส่วนผมจะไปทำหน้าที่ผู้แทนของประชาชนตามเดิม ในเรื่องอื่นๆของประชาชนที่เข้ามาให้รับผิดชอบ ช่วยเหลือ นำปัญหาสู่การแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชนต่อไป

 

ปล:ถ้ามีเหตุไม่ชอบมาพากล ผิดปกติ ของคดีน้องแตงโม  จนประชาชนทนไม่ไหว ประชาชนเสื่อมศรัทธาประชาชนสามารถเรียกร้องมาได้เสมอ  ผมพร้อมทีมงานก็พร้อมจะกลับเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิดเหมือนที่เคยปฏิบัติมา  ครับ

“เต้ มงคลกิตติ์” ยอมถอย ประกาศขอจบหน้าที่ “คดีแตงโม”

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด