"สุรชาติ" ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต 9 จตุจักร-หลักสี่ พรรคเพื่อไทย ประเดิมหาเสียงวันแรก ลั่นเอาความจริงใจ ทุ่มเทการทำงานตลอด 17 ปีเข้าสู้ มุ่งแก้ปัญหาระบบราชการให้เข้าถึงประชาชนมากขึ้น ขณะที่กองเชียร์ปะทะคารมกลุ่มเชียร์ ”นายกฯ”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

30 ธันวาคม 2564 นายสุรชาติ เทียนทอง ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.พรรคเพื่อไทย กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร ลงพื้นที่ตลาดการเคหะทุ่งสองห้อง เพื่อแนะนำตัวกับประชาชนเป็นครั้งแรก หลังเปิดตัวเป็นผู้สมัครพรรคเพื่อไทย

 

นายสุรชาติ กล่าวว่า กลยุทธ์ในการหาเสียงครั้งนี้ คือการไม่มีกลยุทธ์ ใช้ความจริงใจและการทุ่มเทให้คนในพื้นที่ตลอด 17 ปี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทว่า ตนไม่ได้มาอยู่กับประชาชนแค่ช่วงที่มีการเลือกตั้ง แต่ไม่ว่าจะมีตำแหน่งหรือไม่ ตนก็ทำงานเพื่อคนในพื้นที่มาทุกสถานการณ์

"สุรชาติ" ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย ลั่น เอาความจริงใจ-ทุ่มเททำงานสู้

ส่วนการแก้ปัญหาให้คนในเขตเลือกตั้งที่ 9 หลักสี่-จตุจักรนั้น จากการลงพื้นที่เชิงลึกจะมุ่งไปที่การแก้ปัญหาระบบราชการให้เข้าถึงและเชื่อมโยงกับประชาชนให้มากขึ้น

 

นายสุรชาติ ยังมองถึงการทำงานการเมืองในระยะเวลาที่เหลือของระบบรัฐสภาว่า ระยะหลังมีเหตุการณ์สภาฯล่ม เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งตนต้องการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งที่จะไม่ทำให้ประชาชนสิ้นหวังกับระบบรัฐสภา และอยากมีส่วนร่วมในการผลักดันนโยบายต่างๆในปีงบประมาณหน้า

"สุรชาติ" ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย ลั่น เอาความจริงใจ-ทุ่มเททำงานสู้

พร้อมระบุว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ไม่ใช่การหาเสียง สำหรับตนการเลือกตั้งครั้งนี้มากกว่าผลแพ้ชนะ มากกว่าการใส่สูทเข้าสภาฯ แต่เป็นการพิสูจน์ชีวิตและสิ่งที่ทำมาทั้งหมด ที่ทุ่มเทให้กับประชาชนและเป็นการพิสูจน์อุดมการณ์ คำว่า “ผู้แทนราษฎร” และเป็นก้าวสำคัญที่สุดในขีวิต หากได้เข้าไปทำงานในสภาฯก็จะทุ่มเททั้งชีวิตทำงานให้ประชาชน

 

ทั้งนี้ ระหว่างการลงพื้นที่มีประชาชนให้การต้อนรับ นำดอกไม้มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ แต่มีช่วงหนึ่งที่เป็นกลุ่มแฟนคลับของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกมาปะทะคารมกับคนที่มาให้กำลังใจนายสุรชาติ มีการโต้เถียงกันเล็กน้อยแต่ไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด

"สุรชาติ" ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย ลั่น เอาความจริงใจ-ทุ่มเททำงานสู้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด