สุราษฎร์ธานี- เจ้าหน้าที่ทำการกู้ศพคนขับรถยนต์กระบะชนรั้วเหล็กตกแม่น้ำตาปีได้แล้ว ภรรยาให้การก่อนหน้านี้สามีพยายามใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายตัวเองมาแล้ว แต่สามารถช่วยเหลือไว้ได้ทัน ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุฆ่าตัวตายซ้ำเช่นนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

20 ตุลาคม 2564 จากกรณีเกิดเหตุมีรถยนต์กระบะโตโยต้าสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บส 5019 สุราษฎร์ธานี ชนรั้วเหล็กจนรถพุ่งลงไปในแม่น้ำตาปีซึ่งมีความลึกประมาณ 5-7 เมตรบริเวณบ้านคุ้งยาง ม.7 ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีคนขับอายุ 48 ปีติดอยู่ภายในรถและเคยรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวนสราญรมย์ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

กู้ศพคนขับรถกระบะพุ่งตกแม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย
                 
โดยเจ้าหน้าที่ช่วยกู้ซากรถขึ้นมาโดยใช้เวลากว่า 3 ชม. จึงนำขึ้นมาได้ ตรวจสอบภายในพบศพ นายเอ (นามสมมุติ)อายุ 48 ปี ชาว อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี อยู่ในตัวรถ แพทย์ตรวจชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผล คาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งจะได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง

กู้ศพคนขับรถกระบะพุ่งตกแม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย
              

จากการสอบสวนทราบว่า นายเอ ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มีอาชีพรับจ้างตัดผลปาล์มน้ำมัน มีบ้านพักห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. ก่อนเกิดเหตุผู้ตายวานให้เพื่อนบ้านเข็นรถให้เนื่องจากสตาร์ตเครื่องไม่ติด แต่เมื่อติดเครื่องยนต์ได้แล้วปรากฏว่า ผู้ตายได้เหยียบคันเร่งเพิ่มความเร็วก่อนจะพุ่งเข้าไปชนรั้วกั้นแนวสะพานอย่างแรง

กู้ศพคนขับรถกระบะพุ่งตกแม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย
                 

รถพุ่งตกลงไปในแม่น้ำก่อนจมหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องที่พบเห็น ด้านภรรยาของผู้ตายให้การระบุว่า ก่อนหน้านี้สามีได้พยายามใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายตัวเองมาแล้ว แต่สามารถช่วยเหลือไว้ได้ทัน ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุฆ่าตัวตายซ้ำอีกเช่นนี้

กู้ศพคนขับรถกระบะพุ่งตกแม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย

ภาพ/ข่าว โดย
สุวรรณี บัณฑิศักดิ์  จ.สุราษฎร์ธานี
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด