สาววัย 25 ปี ผวาหนัก ถูกชายเมายาเสพติด บุกงัดเข้าห้องบนคอนโดมิเนียมชั้น 4 ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยเปิดวงจรปิดพบเข้าไปลักทรัพย์ตามห้องต่าง ๆ ก่อนที่ผู้เสียหายจะตื่น ล่าสุดถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดีแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

3 สิงหาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Anchana Antapanya” ได้โพสต์เรื่องราวสุดผวาที่เกิดขึ้นกับตนเอง พร้อมภาพของชายคนหนึ่ง โดยระบุว่า “เตือนภัยเพื่อน ๆ ทุกคนค่ะ เนื่องจากเมื่อเช้าฉันนอนอยู่ดี ๆ มีโรคจิตหรือใครก็ไม่รู้จากไหน งัดห้องฉันเข้ามา ไม่แน่ใจว่าเข้าทางไหน แล้วมันถอดเสื้อด้วย ดีที่ฉันเป็นคนรู้สึกตัวง่าย ฉันตกใจมากค่ะ ฉันถามว่ามันมาทางไหน ตอนแรกบอกงัดเข้ามาข้างหน้า ตอนต่อมาบอกปีนระเบียง ซึ่งฉันล็อคทั้ง 2 ทางอยู่แล้ว แล้วฉันอยู่ชั้น 4 เข้ามาได้ไง งงมาก แล้วมันบอกผมหิว มาหาอะไรกิน มันก็แถไปเรื่อย ว่าแฟนผมอยู่นี่บ้างล่ะ หิวบ้างล่ะ ขอเงินหน่อยก็ได้ แล้วตอนนี้คือจิตตกมาก ไม่รู้นะคะแต่สำหรับดิฉันคือจิตตกมากตอนนี้ เข้ามาได้ยังไง ความปลอดภัยของคอนโดหายไปไหน ฉันอยู่มา 2 ปี ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นจนมาวันนี้เมื่อกี้เลย (นี่คือหน้าคนร้ายที่มันเข้ามาค่ะ) ไม่รู้นะคะ สำหรับฉันทำแบบนี้คือคนร้ายค่ะ เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยค่ะตอนนี้ แถมยังทำให้เราจิตตกไปเลยค่ะ” หลังเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์เรื่องนี้ไปเป็นจำนวนมาก
สาวผวา! ถูกหนุ่มเมายาบ้าปีนเข้าห้องบนคอนโดชั้น 4

สาวผวา! ถูกหนุ่มเมายาบ้าปีนเข้าห้องบนคอนโดชั้น 4

สาวผวา! ถูกหนุ่มเมายาบ้าปีนเข้าห้องบนคอนโดชั้น 4

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับหญิงสาวรายนี้ คือ นางสาวอัญชนา อันทะปัญญา อายุ 25 ปี เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมา โดยตนเองพักอาศัยอยู่บนชั้นที่ 4 ของคนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงประตูห้องดังขึ้น เมื่อลืมตาขึ้นมาก็พบว่า ผ้าม่านที่ปิดไว้กลับมีแสงสว่างเข้ามาภายในห้อง อีกทั้งยังได้ยินเสียงประตูดังขึ้นอีก ตนเองจึงได้ลุกขึ้นจากที่นอน ก็ต้องตกใจเพราะเห็นผู้ชาย ในสภาพสวมใส่กางเกงสามส่วน ถอดเสื้อ นั่งอยู่บนโซฟาภายในห้องตนเอง โดยไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวงัดเข้ามาภายในห้องได้อย่างไร โดยชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการพูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายกับคนเมา จากนั้นได้ผลักชายคนดังกล่าวออกจากห้องไป เมื่อสอบถามชายคนดังกล่าวได้บอกว่า ได้ปีนรั้วเข้ามาในคอนโดฯ เพราะต้องการที่จะมาหาข้าวกิน ก่อนที่ชายรายนี้จะเดินลงไปชั้นล่าง โดยไม่ได้ทำร้ายตนเองแต่อย่างใด แต่เมื่อชายรายนี้ลงไปชั้นที่ 2 กลับไปงัดห้องอื่นแล้วเข้าไปขโมยทรัพย์สินมีค่า เช่น ทองรูปพรรณและพระเครื่อง แล้วนอนหลับไป โดยกล้องวงจรปิดของคอนโดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ จากนั้นเจ้าของห้องตื่นมาพบจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะแจ้งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น มาควบคุมตัวไปดำเนินคดี  

สาวผวา! ถูกหนุ่มเมายาบ้าปีนเข้าห้องบนคอนโดชั้น 4

 

หลังเกิดเหตุตนเองได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และอยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับชายรายนี้ให้ถึงที่สุด เพราะได้ยินมาว่าชายคนนี้เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้ว แต่ไม่นานก็ถูกปล่อยตัวออกมาอีก

สาวผวา! ถูกหนุ่มเมายาบ้าปีนเข้าห้องบนคอนโดชั้น 4

 

โดย - กฤศเมธ โลโห