ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฆ่าเปลือยสาวหมกศพคาห้องพัก

19.99K 77
ฆ่าเปลือยสาวหมกศพคาห้องพัก

สาวใหญ่ถูกฆ่าเปลือยคาห้องพัก สภาพมือ-เท้า ถูกมัดด้วยสายไฟ-ผ้ารัดคอ ห้องพักถูกรื้อค้น เงินและมือถือถูกขโมยไป สอบแม่บ้านให้การแฟนหนุ่มผู้ตายโทรมาแจ้งช่วยให้ตรวจสอบหลังติดต่อแฟนไม่ได้จึงใช้กุญแจสำรองไขจึงพบศพ ตำรวจตั้งประเด็นชู้สาวหรือฆ่าชิงทรัพย์

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 5 ก.ย.62 ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ ร้อยเวรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีเหตุผู้หญิงถูกฆ่าตายอยู่ในห้องพัก ภายในคลองหนึ่งแมนชั่น เลขที่ 14 ซอยรังสิต-นครนายก 20 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ. พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดเชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์และ ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง ร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นแมนชั่นสู ง8 ชั้น บริเวณชั้น8 ห้องเลขที่ 817 พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อ นางสาวเพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนบ้านเลขที่ 135/5 หมู่ที่ 5 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง สภาพศพนอนเปลือยกายอยู่ที่ข้างเตียงทางออกประตูห้องที่มือกับเท้าถูกมัดด้วยสายไฟฟ้าปลั๊กสามตาและมีผ้าคลุมผู้ตายอยู่ และที่บริเวณคอมีผ้ามัดติดอยู่ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล ภายในห้องพบข้าวของถูกรื้อค้น นอกจากนี้ทรัพย์สินของผู้ตายบางอย่างได้หายไป เช่นโทรศัพท์มือถือและเงินจำนวนหนึ่ง


จากกการสอบถามน.ส.สำเนียง หอโอกาส อายุ 40ปี แม่บ้านของแมนชั่นบอกว่าผู้ตายมักจะมีผู้ชายมาหาหลายคนและแฟนของผู้ตายก็มาไม่ค่อยบ่อย ก่อนหน้าที่จะมาเจอศพนั้นทางแฟนผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาแต่ไม่มีใครรับจึงโทรศัพท์ไปที่ออฟฟิศด้านล่างให้เข้ามาช่วยดูหน่อยว่าฝ่ายหญิงเป็นอะไรไหมตนจึงนำกุญแจขึ้นมาเปิดห้องดูก็พบว่าเจ้าของห้องตายแล้ว ซึ่งไฟที่กลางห้องเปิดอยู่แต่ไฟห้องน้ำปิดอยู่

ด้าน พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์เปิดเผยว่า ผู้ตายได้มาเช่าอยู่เพียงลำพังตั้งแต่เดือนมิถุนายน2562 ที่ผานมา โดยรปภ.พบครั้งสุดท้ายก่อน 00.01 น. ของวันที่ 3 กันยายน2562 ที่ผ่านมาหลังจากนั้นก็ไม่เจออีกเลย กระทั่งแฟนหนุ่มผู้ตายติดต่อมาไม่ได้จึงโทรมาที่หอพักรวมทั้งมีพัสดุมาส่งก็ติดต่อผู้ตายไม่ได้ แม่บ้านจึงนำกุญแจสำรองขึ้นไปไขจนพบศพดังกล่าว

เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เก็บดีเอ็นเอภายในห้องรวมทั้งในตัวคนตายอย่างละเอียดเพื่อใช้เป็นหลักฐาน รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในหอพักตามเส้นทางที่คนร้ายเข้าออกและตรวจสอบทางเทคนิคเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายในการติดตามจับกุม เบื้องต้นได้ปมการสังหารไว้ ฆ่าชิงทรัพย์ ชู้สาวและปัญหาส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆ นอกจากนี้ได้ให้อาอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย อนันต์ วิจิตรประชา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์