ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562

2.6K 11
ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาด้วยความฉับไวเด็ดขาด และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ เลี่ยงแต่งงานวันนี้ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เหตุไม่สุนทรเกิดด้านนั้นง่าย เงินทองทรัพย์สินหาได้มากทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

สุขภาพจะมีเรี่ยวแรงดี ฟื้นกำลัง ได้วิธีรักษาทางเลือกจะยิ่งดีกับคุณ ยังมีโชคดีทางการเงินให้ชื่นใจ มีโอกาสดีในการประสานงาน ได้รับความเชื่อถือมากในความสัตย์ซื่อ รับผิดชอบ และตรงไปตรงมาคนที่มาหลงรักหาเรื่องเข้ามาทำความรู้จัก มาเย้าแหย่ มาทำให้หวั่นไหวหยอกเอินไปมา เป็นจังหวะดีของการได้มิตรใหม่ที่คบหาไปอีกยาวนาน วันนี้ขันอาสาผู้ใหญ่ให้ดีเถอะ ถูกโฉลกกับคนแก่ เขาจะเอ็นดูเป็นพิเศษเลย ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานก็ทำได้คล่อง แต่เรื่องเงินไม่ค่อยดีนัก ยังช้า หรือได้มาก็ไม่ค่อยเต็มเม็ดเต็มเหน่วยเท่าใดนัก

เกิดวันจันทร์

จะได้ดูแลใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ร่างกายจะแข็งแรงขึ้นเรื่องต้องระวังคือการเงินอาจมีปัญหาที่ทำให้เกิดข้อขัดแย้ง วิวาท ไม่ค่อยเป็นดังใจ เจรจาต่อรองก็ลำบาก ขอให้ค่อยๆคุยกันไป พรุ่งนี้จะดีขึ้น เล่นพนันฝืด อย่าไปทางนั้นเลย ส่วนความรักมายังไม่ค่อยสุนทร อาจไกลห่าง หรือฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย คนที่เข้ามาหาช่วงนี้มักเป็นเรื่องเสน่หามากกว่ารักจริง อย่าลิงโลดเรื่องรักๆใคร่ๆนักล่ะ น้ำตาจะตกง่าย

เกิดวันอังคาร

การทำงานหาเงินในช่วงนี้จะต้องใช้ทั้งกำลังกายและกำลังใจอย่างเต็มที่ ขอให้อดทนมากๆ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากลับมาแน่ คือก้าวหน้าทางการงาน ส่วนการเงินวันนี้ถือว่าคล่องมือ มีโชค จัดการได้เรียบร้อย เรื่องทรัพย์จะแจ่มใสขึ้นเรื่อยๆ ในเรื่องความรักยังพอมีดีๆเข้ามาให้ชื่นใจ ช่วยกันทำงานดีอย่างฉ่ำชื่นมาก เป็นช่วงที่ปากคม ถึงขั้นปากเป็นพิษ ระวังอย่าไปเชือดเฉือนใครนัก โบราณเตือนไว้ว่า เจ็บจนตายไม่เท่าเหน็บให้เจ็บใจ จำไว้หน่อยนะจ๊ะ สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ อาการป่วยง่ายหายช้า ล้ากำลังง่ายจะมาเยือนอยู่นะ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้อย่าไปจิกกัดอะไรใครจะถูกสวนกลับมาหนักๆ อย่าไปทำอะไรเสี่ยงๆ เพราะมีทางเสียอยู่ด้วย เรื่องของลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยๆ ควรใส่ใจไว้หน่อย ไม่งั้นจะต้องไปเหนื่อยเพราะเรื่องของคนเหล่านี้อีกเยอะ เรื่องเงินยังช้า มีโอกาสเสียทรัพย์ ซ่อมแซมสิ่งของ ใช้เงินแก้ปัญหา ควักกระเป๋าออกไปมากกว่าได้เข้ามา ในเรื่องรักยังอบอุ่นใจใกล้ตัว ได้เพื่อนได้คนรักชอบกันเอื้อเฟื้อกันดี สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใสดีนะ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินดี คล่องมือหาเงินได้คล่องอย่างมาก มีเงินผ่านมือเยอะ คนทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร ใช้แรงงาน ลงลุยเรื่องต่างๆด้วยตนเอง รับทรัพย์เถิดเทิงเรื่องของสุขภาพยังจัดการได้ ป่วยไข้จะทุเลา ได้ยาดีหมอดีการรักษาที่ดี ส่วนความรักนั้นคึกคักเร้าอารมณ์ ได้เย้าหลอกหยอกเอิน ได้ทำมาหากินหาเงินด้วยกันเบิกบานใจ เงินเข้าคล่องดีเชียวนะ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ ก็ไปได้คล่อง ยิ่งออกเดินทางไปนั้นไปนี่ไม่อยู่กับที่ยิ่งพาโชคเข้ามาการงานใดๆ ในวันนี้เอาเงินดีกว่าเอาหน้า เอาหน้าจะถูกกีดกันมาก หรือได้กัดกันหนักๆ นัวๆ ไปเลยจ้ะ

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีจากทางไกล คนที่ห่างเหินจะติดต่อมา คนที่รองานอยู่เริ่มเห็นช่องทางที่จะขยับตัวได้แล้ว แต่จะต้องเหนื่อย เป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก และยืดเยื้อไม่จบง่ายๆในเร็ววันนี้ การเงินยังต้องรอบคอบเงินยังช้า หรือถ้าจะได้ก็พวกเงินชดเชยต่างๆ ระวังการใช้จ่ายด้วย การติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ หรือติดต่อผู้ใหญ่ยังมีโชคเข้ามา ยิ่งติดด่อระยะไกล ต่างชาติจะก้าวหน้าคึกคัก ส่วนเรื่องรักจะสงบสบาย ในเรื่องสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไขเบาปัญหา

เกิดวันศุกร์

ได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดและกระทำสิ่งต่างๆด้วยความกระฉับกระเฉง ขยันกว่าปกติด้วย ดังนั้นเป็นจังหวะดีสำหรับการเคลียร์งานเก่าที่คั่งค้างอยู่ จะจัดการให้ลุล่วงไปได้ การเสี่ยงโชคใดๆยังไม่มีจังหวะดี ไม่ควรไปเกี่ยวข้องจะเสียตังค์ฟรี ส่วนการเงินจะไม่ค่อยเป็นดังใจนัก ได้ควักช่วยคนอื่นง่ายกว่าปกติ ระวังมือไม้ไว้ด้วย ความรักยังอยู่ในระยะหมาหยอกไก่ ได้เพลินมากกับการเริ่มสัมพันธ์ สุขภาพยังแข็งแรง จัดการเรื่องหยูกยาสารพัดตำราดูแลตัวเองได้เรียบร้อย การติดต่อประสานงานใดๆ จัดการเอกสารใดๆ ทำได้เรียบร้อยดังหวัง และดีในการขายตรง การติดต่อประสานงานต่างๆ คนทำงานกับเด็ก กับลูกหลานบริวารเงินเข้าเพียบเลยนะ

เกิดวันเสาร์

เรื่องทางการเงินจะแก้ปัญหาได้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ความหนักอกลุล่วงผ่อนคลาย ไปได้คล่องในเรื่องงานเก่าการติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะเป็นไปดังต้องการ ส่วนความรักยังสำราญใจ ได้ทำงานร่วมกับคนชอบๆ กันหรือทำงานพบรัก พบคนพึงพอใจ ส่วนเรื่องสุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ อาการอ่อนล้า หมดกำลัง หรือป่วยง่ายหายช้าจะมาเยือนเอาได้ ถ้าเริ่มๆ มีไข้ กินยาไทยตำรับจันทร์ลีลา แทนพาราเซ็ตตามอลได้เลย อภัยภูเบศก็ผลิต ที่ดีกว่ายาพาราฯ คือไม่เป็นอันตรายต่อตับ และก่อนนอนเอาขี้ผึ้งเมนโทแลนทัมทาใต้ฝ่าเท้า เช้ามาจะโล่งโปร่งสบายตัวสบายตีนมากๆเลยนะ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV