
21 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา "พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้โพสต์ภาพพาลูกสาวคนสำคัญอย่าง "น้องพิพิม" ร่วมเฟรมกับนางเอกสาวคนสวย "แอฟ ทักษอร" และลูกสาว "น้องปีใหม่" ซึ่งพิธา ได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตากับระบุสั้นๆว่า "Good to see you today! @aff_taksaorn " แปลว่า (วันนี้ดีใจที่ได้เจอคุณนะครับ) คาดว่าทั้ง 2 ครอบครัวเจอกันในงาน "BEAUTY AND THE BEAST" IN CONCERT จัดขึ้นที่ มหิดลสิทธาคาร
หลังจากโพสต์ภาพไปก็มีแฟนๆของทั้งคู่เข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ ส่วนใหญ่แห่เชียร์ยก"คุณแอฟ"เป็นสตรีหมายเลข1/บางคนบอกว่าเหมาะสมมาก/เชียร์ค่ะ/ น่ารักมาก
ทางด้านอินสตาแกรมของ "เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เต้ กันตนา" ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอถ่ายภาพร่วมกับ"พิธา น้องพิพิม" ร่วมเฟรมกับ "แอฟ" และ"น้องปีใหม่" ในงานดังกล่าว
แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยตอบไปแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน แต่"พิธา"เคยบอกว่า"แอฟ"คือสาวในสเปคแถมช่วงเลือกตั้งคู่นี้ ก็ดูมีนัยจากคำคม "พิธา" บอกว่า "พรรคที่จะล้อม พร้อมที่จะรัก"
ส่วนแอฟโพสต์ว่า "พรรคความแร้"= แพ้ความรัก ถือเป็นสีสันให้แฟนๆได้จิ้น เรียกว่าน่ารักมากส่วน"แอฟ"กับ"พิธา"จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กันได้ไหมรอทั้งคู่ออกมาตอบเองจะดีที่สุด
ชมคลิป >>>