31 ธันวาคม 2565 คดีทุนจีนสีเทายังคงมีประเด็นให้ตามกันต่อเนื่อง ล่าสุด นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมภาพวงจรปิดหญิงสาวรายหนึ่ง ถือถุงกระดาษขึ้นโรงพัก สน.ยานนาวา โดยนายชูวิทย์ ระบุว่า ในถุงมีเงิน 6 แสนบาท ที่นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นค่าไถ่รถปอร์เช่ของกลางในคดีที่ผับจินหลิง มีรายละเอียดดังนี้
มีเรื่องให้แฉข้ามปีใหม่อีกเยอะ
ตั้งแต่เกิดเหตุ "จินหลิง" 26 ตุลาคม นับถึงวันนี้ 30 ธันวาคม เป็นระยะเวลา 2 เดือนกว่า ที่ ผบช.น. ปล่อยปละละเลยในการตั้งข้อหา "รองหมา" ที่เป็นผู้ปล่อยรถของกลางในคดี ออกไปอย่างชิลๆ
ในรูปจะเห็นผู้หญิงที่นำถุงเงิน 600,000 บาท มาให้รองหมาถึง สน.ยานนาวา ที่รองหมา มารักษาการผู้กำกับฯ เพื่อขอไถ่รถปอร์เช่ของกลางในคดีที่คนจีนถูกยึดจากที่จินหลิง
พวกจีนเทาให้ผู้หญิงจีนหิ้วถุงเงินมาให้ ดูวันที่ในภาพระบุ 28 ตุลาคม หลังเกิดเหตุ "จินหลิง" เพียง 2 วัน และใบมอบอำนาจหลอก ๆ ระบุวันที่ 28 ตุลาคม เช่นกัน
มีลายเซ็นรองหมา "อนุญาตให้คืนรถได้" โดยมีตำรวจลูกน้องรองหมา ลงมารับผู้หญิงหิ้วถุงเงิน พาขึ้นไปที่ห้องทำงานรองหมา แล้วผู้หญิงสัญชาติจีนเครือข่ายจีนเทา ก็ยังถ่ายรูปโต๊ะทำงานรองหมากับถุงเงิน เป็นหลักฐานส่งภาพกลับไปให้เจ้าของรถปอร์เช่สัญชาติ จีน-กัมพูชา ว่าได้นำเงินมาให้รองหมาเรียบร้อยแล้ว
ทำกันได้ลงคอถึงเพียงนี้