
จากกรณีเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายพรเทพ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี พร้อมด้วย นางสาวชุลีพร (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี พานายเน็ก ลูกชาย อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคูคต เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือกับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจ "สายไหมต้องรอด" หลังลูกชายถูกรุ่นพี่ต่างกลุ่มใช้ปืนและมีดจี้ไปให้เพื่อนกว่า 13 คนรุมซ้อม และใช้เข็มขัดรัดคอ บุหรี่จี้หน้าจนสลบ ไม่หนำใจน้ำสาดให้ฟื้น เพื่อรุมทำร้ายต่อ จนต้องแกล้งตายถึงรอดมาได้ หลังเกิดเหตุไปแจ้งความ สภ.คูคต ผ่านไป 3 วัน ยังจับใครไม่ได้ ทั้งๆ ที่ให้ข้อมูลผู้ก่อเหตุไปแล้ว
4 พฤศจิกายน 2565 ล่าสุด "เพจสายไหมต้องรอด" ให้ข้อมูลว่า ตำรวจ สภ.คูคต สามารถจับตัวผู้ต้องแก๊งอุ้มเด็ก 16 ปี ได้แล้ว 3 คน ขณะนี้ตำรวจเร่งล่าผู้ก่อเหตุที่เหลือ ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการยืนยันตัวแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ด้าน พ.ต.อ.มนัสเวท ทองอิ่ม ผกก.สภ.คูคต เปิดเผยว่า ความคืบหน้าของคดี ตอนนี้ทราบตัวแล้วและอยู่ระหว่างขยายผลหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และน่าจะสามารถออกหมายจับได้ในวันนี้ (4 พฤศจิกายน 2565) โดยผู้เสียหายให้ความร่วมมือดี ส่วนสาเหตุเป็นเรื่องของกลุ่มวัยรุ่น มีผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมากกว่า 9 คน โดยผู้เสียหายได้ยืนยันตัวบุคคลมาบางส่วนแล้ว ซึ่งจะได้เร่งรัดดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป