จตุพร - นิติธร สักการะศาลหลักเมือง นัดชุมนุมล้างบางโครตโกง 31 ก.ค. ไล่ บิ๊กตู่ ชี้ ฉ่อโกงเปลี่ยนกติกาเลือกตั้ง หวังสืบทอดอำนาจ ประกาศพร้อมแตกหัก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (30 ก.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. นายจตุพร พรหมพันธุ์ พร้อมด้วย นายนิติธร ล้ำเหลือ และแกนนำคณะประเทศไทยต้องมาก่อน คณะหลอมรวมประชาชน ร่วมกันสักการะองค์ศาลหลักเมือง ก่อนให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ว่า วันนี้คณะหลอมรวมประชาชน ได้ร่วมกันสักการ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองทั้งปวง พร้อมขอพรให้ประเทศไทยรอดพ้นภัยจากต่างชาติและไทยภายในชาติ 

 

ซึ่งประชาชนขณะนี้ได้รับชะตากรรมกันอย่างรุนแรง โดยหวังว่าการทำหน้าที่ของคณะหลอมรวมประชาชน จะได้สร้างความเข้าใจให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยได้ปกป้องชาติ แผ่นดินและสถาบันหลักของประเทศ ให้รอดผลจากภัยอันตรายที่กำลังบังเกิดขึ้น รวมถึงความยากแค้น แสนสาหัสของประชาชน ซึ่งรัฐบาลไม่ได้รับผิดชอบอะไร และการให้เงินของรัฐบาล 2 เดือน 800 บาท หรือ เฉลี่ยวันละ 13 บาท นั้น  ตรงข้ามด้านกลุ่มทุนพลังงาน ไฟฟ้า แก๊ซ และกลุ่มทุนอื่น ๆ รวมถึงการทุจริตกว่า 30 ล้านล้านบาท ในการบริหารแต่ไม่มีผลลัพธ์ 

 

จตุพร - นิติธร สักการะศาลหลักเมือง นัดชุมนุมล้างบางโครตโกง 31 ก.ค. ไล่ บิ๊กตู่

จตุพร - นิติธร สักการะศาลหลักเมือง นัดชุมนุมล้างบางโครตโกง 31 ก.ค. ไล่ บิ๊กตู่

นายจตุพร กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (31 ก.ค.) คณะหลอมรวมประเทศไทย มีกำหนดนัดชุมนุม หัวข้อ ประเทศไทยต้องมาก่อน ล้างบางโคตรโกงล้างบางบ้าอำนาจล้างบางการเป็นทาสล้างบางปล้นชาติและล้างบางขายแผ่นดิน ซึ่งได้เวลาประชาชนแล้ว ในวันพรุ่งนี้ตั้งแต่ 16.00 น. ที่ อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ถนนราชดำเนิน ขอให้ทุกคนมาแสดงพลังจากประชาชนร่วมกัน

 

ส่วนประเด็นการอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีครบ 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นั้น ในวันที่ 23 ส.ค. นี้ ในเวลาเที่ยงคืน ทางกลุ่มจะมีการจัดกิจกรรม เวทีภาคพิเศษ เพราะมองเห็นแล้วว่า มีประเด็นการวางแผนสืบทอดอำนาจผ่านการแก้กติกาการเลือกตั้งไปมาในสภา สะท้อนให้เห็นการแย่งชิงอำนาจ และหวังสืบทอดอำนาจเท่านั้น แต่ไม่ได้คิดถึงความเดือดร้อนของประชาชน
 

 

จตุพร - นิติธร สักการะศาลหลักเมือง นัดชุมนุมล้างบางโครตโกง 31 ก.ค. ไล่ บิ๊กตู่

ขณะที่นายนิติธร กล่าวว่า ถึงเวลาของประชาชนที่จะเข้ามาดูแลผลประโยชน์ของประเทศ ขอความร่วมมือนักการเมืองและทหาร เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศนี้พัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนหากไม่ยอมไม่ร่วมมือคุยกันไม่ได้ก็แตกหัก ซึ่งจะมีการจัดการชุมนุมทุกสัปดาห์ และจะมีการจัดกิจกรรมทางการเมืองดูแลคุณภาพชีวิตให้ประชาชนผ่านวิกฤต โดยการสงเคราะห์ให้กับประชาชน พร้อมระบุว่า สิ่งที่จะนำพาประเทศได้คือการร่วมมือกัน แต่ถ้าไม่มีการร่วมมือกัน ก็พร้อมแตกหัก

 

 

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด