ย่าของน้องนิก เด็กนักเรียนชายที่เอามีดดาบทำร้าย 2เด็กนักเรียนหญิงยอมรับผิด หลานชายทำเกินกว่าเหตุ เผยแค่ทักทายอีกฝ่ายแต่โดนบีบคอจึงกลับไปเอามีดมาทำลักษณะดังกล่าว วอนสังคมให้อภัย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

7 ก.ค.65  จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า นิรุธ ทองพันชั่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 1.09 นาที เป็นคลิปที่มีคนถ่ายภาพเหตุการณ์ขณะที่ลูกสาวของนายนิรุธ คือ นางสาวกรัณฑรัตน์ ทองพันชั่ง หรือน้องเค้ก อายุ 15 ปี เด็กนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนลำพระเพลิงพิทยาคม อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ถูกเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งเดินปรี่เข้าไปหาเรื่อง และใช้อาวุธมีดฟันทำร้ายร่างกายน้องเค้ก

ย่าน้องนิกใช้มีดฟัน นร.หญิง ยอมรับผิดหลานทำเกินกว่าเหตุวอนสังคมให้อภัย

นางยิ่งรวย ใจกล้า อายุ 65 ปี ย่าน้องนิค เปิดเผยว่า น้องนิคเป็นคนที่มีอารมณ์ขี้โมโหง่าย ชอบทำลายข้าวของ และเป็นเด็กขี้น้อยใจ อีกทั้งพ่อแม่ก็เสียชีวิตหมดแล้ว ต้องอาศัยอยู่กับย่าและพี่ชายของนิก ซึ่งก็หาเช้ากินค่ำ ซึ่งก็ถูกพี่ชายต่อว่าเป็นประจำจึงอาจจะทำให้เกิดความเก็บกดและมีอารมณ์โมโห โดยในเหตุการณ์วันดังกล่าวย่าก็ได้สอบถามหลานแล้ว ว่าไปทำร้ายผู้หญิงทำไม โดยหลานก็ตอบกลับมาว่า ได้ใช้มือตบเข้าทีไหล่เพื่อทักทาย แต่ก็ถูกคู่กรณีใช้มือหยิกที่แขนจนเกี่ยวช้ำ จนทำให้เกิดโมโห ก่อนที่คู่กรณีจะใช้มือบีบคอ เลยทำให้ต้องวิ่งไปเอาอาวุธคล้ายมีด มาเพื่อต้องการที่จะข่มขู่ ซึ่งตนก็เตือนหลานไปแล้วว่าการกระทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง และอยากจะขอโทษกับการกระทำดังกล่าว

ย่าน้องนิกใช้มีดฟัน นร.หญิง ยอมรับผิดหลานทำเกินกว่าเหตุวอนสังคมให้อภัย

ย่าน้องนิกใช้มีดฟัน นร.หญิง ยอมรับผิดหลานทำเกินกว่าเหตุวอนสังคมให้อภัย

ภาพ/ข่าว: ณัฐพงศ์  อรชร  สำนักข่าวเนชั่น จ.นครราชสีมา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด