“ทนายเดชา” เผยเตรียมรับ มหกรรมฟ้องกลับ “ฮีโร่ในโลกออนไลน์คดีแตงโม” ในเดือนกรกฎาคม 2565 ชี้โลกเสมือนจริงในมือถือกับชีวิตจริงมันต่างกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรียกได้ว่าชุลมุนไม่จบสำหรับการติดตามคดีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” หลังรอยร้าวระหว่างนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่ปรึกษานางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม และ ส.ส.เต้ หรือ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศิวิไลย์ จนกระทั่งล่าสุดนายมงคลกิตติ์ ได้เผยแพร่ภาพใบคำสั่งพรรคไทยศรีวิไลย์ ปลด "นายอัจฉริยะ" และนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายคนแรกของ “แม่แตงโม” ออกจากตำแหน่งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรค พร้อมทั้งประกาศถอนตัวจากคดีแตงโมในที่สุด

 

“ทนายเดชา” เผย “ฮีโร่โลกออนไลน์คดีแตงโม” เตรียมรับมหกรรมฟ้องกลับ ก.ค.  นี้

ล่าสุด (17 มิ.ย.65) ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ อดีตทนายความของคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ดาราสาว "แตงโม นิดา" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

 

“มหกรรมการฟ้องกลับกำลังจะเกิดขึ้น แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้แจ้งกับผมว่าในเดือนกรกฎาคม 2565 ฮีโร่ในโลกออนไลน์คดีแตงโมและผู้เกี่ยวข้องจะถูกดำเนินคดีทั้ง แจ้งความแล้วฟ้องคดีอาญาหลายคดีโลกเสมือนจริงในมือถือกับชีวิตจริงมันต่างกันโดยสิ้นเชิง”

 

“ทนายเดชา” เผย “ฮีโร่โลกออนไลน์คดีแตงโม” เตรียมรับมหกรรมฟ้องกลับ ก.ค.  นี้

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ทนายเดชา  ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “#คดีแตงโมผมได้รับแจ้งจากคุณแม่แตงโมว่า คุณแม่แตงโมมีทนายความแล้วไม่ใช่ทนายเดชาและไม่เอาอัจฉริยะเป็นที่ปรึกษาอีกต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ จุ๊กกรูจุ๊กกรู”

 

“ทนายเดชา” เผย “ฮีโร่โลกออนไลน์คดีแตงโม” เตรียมรับมหกรรมฟ้องกลับ ก.ค.  นี้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด