“แม๊” เชื่อแตงโมถูกฆาตกรรม เผยก่อนล่องเรือทะเลาะกับ “กระติก” หนักมากไม่คุยกัน 3 เดือน ย้ำไม่ปลด “ทนายเดชา” แน่นอน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ออกมาระบุ แม่แตงโมได้โทรศัพท์ติดต่อตนเองระหว่างที่อยู่ที่ฝรั่งเศสระบุว่าเริ่มถอดใจจาก ทนายเดชา ทนายความส่วนตัว เพราะไม่มีเชื่อความเชื่อมั่น หลังจากที่ตำรวจได้แถลง แล้วนำภาพมาจากกูเกิล ทำให้หมดความน่าเชื่อถือ

 

ล่าสุด (22 พ.ค. 65) นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ได้สัมภาษณ์กับเนชั่นออนไลน์ ยืนยันว่าไม่ปลดทนายเดชาแน่นอน ย้ำว่าไม่ได้มีความคิดที่จะปลดเลย ไม่มีอะไรผิดใจกันทั้งสิ้น เพราะทำงานกันเยอะแทบจะเป็นเพื่อนกันไปแล้วยังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม  ส่วนกรณีที่ทนายตั้มระบุว่าตนเองได้โทรศัพท์ไปหา ยืนยันว่าไม่เคยโทรหา ไม่เคยติดต่อ และไม่มีเบอร์ทนายตั้ม แม่ไม่เสียเงินค่าโทร ไม่รู้ว่าสร้างเรื่องทำไม

 

“แม๊” เชื่อแตงโมถูกฆาตกรรม แฉก่อนล่องเรือทะเลาะกับ “กระติก” หนักมาก

ส่วนกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ยืนยันระบุว่าก็ไม่รุ้จักไม่เคยคุย ตอนนี้พูดถึงคุยแม่ดีแล้ว และเข้าใจว่าแม่ไม่ได้เป็นคนโพสต์เฟซบุ๊กแตงโม   ส่วนภาพที่เผยแพร่ออกไปตนเองเคยเห็นหมดแล้วเพราะอยู่ในโทรศัพท์ที่ตำรวจคืนมา พร้อมระบุด้วยว่าคนที่มีรหัสและไอดีของ “แตงโม” มี 3 คนได้แก่ กระติก , แอนนา ส่วนอีกคนไม่มั่นใจไม่อยากพูด  ซึ่งการที่มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกมาเกิดได้ทั้งการถูกแฮ็กหรือเพื่อนเป็นคนโพสต์

 

“แม๊” เชื่อแตงโมถูกฆาตกรรม แฉก่อนล่องเรือทะเลาะกับ “กระติก” หนักมาก

เมื่อถามว่าเชื่อว่าแตงโมถูกฆาตกรรมหรือไม่นั้น นางภนิดา ระบุว่า เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมเพราะมีการแจ้งข้อหาเพิ่ม โดยเปิดเผยด้วยว่า “กระติก” กับ “แตงโม” ทะเลาะกันก่อนจะไปล่องเรือ ซึ่งทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันหนักไม่คุยกันนานถึง 3 เดือน ทะเลาะกันอย่างแรงเพราะแตงโมจะเปลี่ยนผู้จัดการใหม่เป็น “แอนนา” เพราะกระติกหางานให้ไม่ได้ โดยในระหว่างนั้นแตงโมยังให้เงินเดือนกระติกเดือนละ 6 พันบาท แม่จึงคิดว่ากระติกน่าจะโกรธแค้นกัน

 

นางภนิดา  ระบุอีกว่าหลังจากไม่เจอกัน 3 เดือน แต่วันหนึ่งกระติกโทรหาชวนแตงโมไปลงเรือ แตงโมก็ไปเพราะคิดว่าดีกันแล้วเพื่อนคงไม่ทำร้าย

 

“แม๊” เชื่อแตงโมถูกฆาตกรรม แฉก่อนล่องเรือทะเลาะกับ “กระติก” หนักมาก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด