ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ คลิป 3 โจ๋ถูก ตร.สามพราน ทำร้ายทั้งที่เข้าขอความช่วยเหลือจากอริ กลับถูกจับใส่กุญแจมือ บังคับให้ถอดเสื้อ แถม "ใช้เท้ากระทืบหัว-เตะ-ถอดเข็มขัดฟาด"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโซเชียลวันนี้ (20 พ.ค.) หลังมีชาวเน็ตโพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ขณะที่ตำรวจกำลังใช้กำลังทำร้ายประชาชน เป็นเหตุที่เกิดขึ้นของคืนวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 44 ถนนนบรมราชชนนี ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม 

 

โดยในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่จะเห็นสามวัยรุ่นขับขี่รถ จยย. ย้อนศรมุ่งหน้าตรงมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจของ สภ.สามพราน หลังวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวขับขี่รถ จยย. มาจาก จ.นครปฐม เพื่อมาหาแฟนสาวที่ อ.สามพราน แต่บังเอิญไปเจอกับกลุ่มคู่อริที่ยกพวกทำร้ายและไล่แทงมาจึงได้ขับรถหนี
 

 

สวดยับ 3 โจ๋ถูก ตร.สามพราน ทำร้ายทั้งที่เข้าขอความช่วยเหลือจากอริ (คลิป)

เมื่อพบเห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจของ สภ.สามพราน จึงได้ขับรถย้อนศรเข้าไปหาเพื่อขอความช่วยเหลือ และพยายามอธิบายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า พวกตนถูกคู่อริไล่แทงมา แต่ตำรวจกลับไม่ฟัง สั่งให้ยกมือขึ้นและให้นั่งลงถอดเสื้อตรวจค้นเจออาวุธปืนพกสั้น หลังจากนั้นตำรวจก็ใช้เท้าเหยียบหัวและตามลำตัว จับใส่กุญแจมือบังคับให้นอนลงกับพื้นและเตะ กระทืบ เหยียบไปที่หัว ใช้เข็มขัดฝาด หลังจากนั้นตำรวจได้ขอกำลังสนันสนุนจากฝ่ายสืบสวนนำตัวขึ้นรถไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.สามพราน พร้อมกับแจ้งข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองและพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

สวดยับ 3 โจ๋ถูก ตร.สามพราน ทำร้ายทั้งที่เข้าขอความช่วยเหลือจากอริ (คลิป)

สวดยับ 3 โจ๋ถูก ตร.สามพราน ทำร้ายทั้งที่เข้าขอความช่วยเหลือจากอริ (คลิป)
 

ภายหลังที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นายของ สภ.สามพราน ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทำเกินไปไหมกับเยาวชนจับใส่กุญแจมือ - กระทืบ - เตะ - ใช้เท้าเหยียบหัว - ถอดเข็มขัดฟาด ใช้เท้าเหยียบหัวเหียดหยามความเป็นมนุษย์

 

หากจะจับกุมก็จับกุมกันดี ๆ เนื่องจากว่า เยาวชนกลุ่มดังกล่าวไม่ได้ก่ออาชญากรรมรุนแรงที่เป็นภัยต่อสังคม และหากเป็นวัยรุ่นที่ทำการแหกด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ว่าไปอย่าง โดยกลุ่มวัยรุ่นไม่ได้ทำการขัดขืนแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเข้ามาหาเพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่กลับเป็นว่าหนีเสือปะจระเข้

 

ชมคลิป