เชื่อกูรูเอ๋ "ปารีณา" โพสต์ไล่ "จุรินทร์" ลาออกหัวหน้าพรรคเพื่อกู้ศักดิ์ศรี ปชป. แซะเลือกตั้งซ่อม ของแพง ปีชาติเพิ่งจะโผล่มา พร้อมปูดราชบุรีมีการทุจริตการเลือกตั้งจัดเลี้ยงกันอย่างต่อเนื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ใกล้โค้งสุดท้ายทุกขณะ สำหรับศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 3 จ.ราชบุรี ที่ตอนนี้ทุกพรรคที่ส่งผู้สมัครเข้าชิงดำ ต่างขับเคี่ยวกันลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก เพื่อหวังคว้าชัยได้เก้าอี้เพิ่มในสภา  

 

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของเจ้าของพื้นที่เดิมอย่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงการลงพื้นที่หาเสียงของพรรคการเมืองต่าง ๆ ในพื้นที่ แต่เน้นการโจมตีไปที่พรรคประชาธิปัตย์ โดยระบุว่า 
 

 

โพสต์ของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี

#สมศักดิ์ศรีเหรอ

 

#ลาออกเถอะจุรินทร์
 

ราชบุรีเลือกซ่อม เมื่อจุรินทร์บอกว่า ขอขอบคุณล่วงหน้า และต่อไปทุกท่านจะได้ผู้แทนราษฏรที่สมศักดิ์ศรีนั้น เสียดสีปารีณารึป่าว เสรีพิสุทธิ์ตอนนี้อยู่ราชบุรีทุกวัน เดินตลาดแทบทุกวัน ไปเยี่ยมทุก อบต. เทศบาล สอบถามความเดือดร้อนประชาชน ชาวบ้านบอกว่า ไม่เคยได้ยินหาเสียงเชิงโจมตีใคร ส่วนจุรินทร์..ปีชาติเพิ่งจะโผล่มา หายหัวไปไหนมา หมูแพงจัง

 

จึงขอเรียนว่า  ท่านช่าง...  ปราศรัยดี และปากดี แล้วท่านรู้มั๊ยว่า ราชบุรีมีการทุจริตการเลือกตั้ง มีการจัดเลี้ยงกันอย่างต่อเนื่อง มีแจกตู้เย็น นาฬิกา และเงินสด ในงานเลี้ยงด้วย  ฝากด้วยว่า ใครไปกินก็เลือกเบอร์ที่เลี้ยงไป ส่วนใครไม่ได้กิน กาเบอร์อื่นไปเลยนะคะ

 

ส่วนเรื่อง #สมศักดิ์ศรีนั้น ฝากด้วยว่า เวลาชาวโพธารามสอบถามจุดยืนของพรรคประชาธิปปัตย์เรื่องผู้หญิงให้ตอบชัด ๆ แล้วช่วยลาออกไป 

 

วันนี้สังคมเห็นภาพจุรินทร์ตั้งรองหัวหน้าพรรคที่เคยถูกดำเนินคดีข้อหาละเมิดผู้หญิง ที่อังกฤษ และปัจจุบันถูกดำเนินคดีข้อหาอนาจาร ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน แถมนำคน ที่เคยพยายามยิง ตบตี ทำร้ายร่างกายเมียตนเอง มาเป็นตัวแทนพรรค อย่างสมศักดิ์ศรี มีอีกนะ.... ยังมีธุรกิจสีเทาที่ชาวบ้านเค้ารู้กันทั้งเมือง 

 

เชื่อกูรูเอ๋นะว่า  ถ้าท่านรีบลาออกจากหัวหน้าพรรคตอนนี้ พรรคของท่านจะดูดีขึ้น  และถ้าท่านยังไม่สลด ไม่สะท้าน  ไม่อายกับสิ่งที่ควรอาย ทนต่อ หรือไปต่อ นั่งกอดเก้าอี้หัวหน้าพรรค ไม่รับผิดชอบ พรรคท่านได้รับผลกระทบแน่ เพราะคนเลือกพรรค พรรคเลือกคน และวันนี้ พรรคเลือกคนจำนวนมากที่สมศักดิ์ศรีทั้งนั้นเลย ภูมิใจแทนจุรินทร์ 

 

 

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวพรรคประชาธิปัตย์
 

   

และล่าสุดยัง น.ส.ปารีณา ยังคงตามในประเด็นนี้ต่อ โดยโพสต์ว่า   · 

 

#กฏแห่งกรรมจะตามไปหลอกหลอนประชาธิปปัตย์ ถ้าหัวหน้าพรรคยังไม่ลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบในการตั้งปริญญ์เป็นรองหัวหน้าพรรค ทั้งที่..รู้ว่าเป็นคนที่มีพฤติกรรมอย่างไร
 

#กฏหมายไทย 

 

 

โพสต์ล่าสุดของ น.ส.ปารีณา