แฟนคลับรอชม! "ทนายเดชา" เตือนกองเชียร์ คดี "อดีตรองหัวหน้าพรรค" ถูกกล่าวหากระทำชำเรา "เหยื่อสาว" เหรียญมี 2 ด้าน ระบุความจริงอาจไม่เหมือนสิ่งที่คิด แย้มรอหลักฐานเด็ด ที่จะช่วยไขให้กระจ่างว่า มีการก่อเหตุจริงหรือไม่??

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ถือเป็นคดีที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก ภายหลัง “ทนายตั้ม” ษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความชื่อดัง พา “เหยื่อสาว” มากถึง 15 คน แจ้งความดำเนินคดีเอาผิดนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ก่อเหตุข่มขืน และอนาจารกลุ่มผู้เสียหาย

 

ขณะที่ช่วงหลัง “ทนายตั้ม” อ้างว่า เริ่มได้กลิ่นไม่ดี อาจมี “เหยื่อปลอม” เข้ามาทำทีร้องเรียน เพื่อหวังดิสเครดิตกลุ่มผู้เสียหายคนอื่นก่อนหน้านี้ และประเด็น "พล.ต.ต." ที่เกษียณอายุราชการไปแล้ว เข้ามาแทรกแซงชักจูงผู้เสียหาย ให้เกิดการลังเลนั้น

"ทนายเดชา" แย้มรอหลักฐานจับโป๊ะ "อดีตรอง หน.พรรค" กระทำชำเราจริงหรือไม่

 

ล่าสุดวันนี้ (22 เม.ย.) นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” โดยกล่าวตอนหนึ่งถึงคดีอดีตรองหัวหน้าพรรคว่า คดีนี้ผิดถูกยังไม่รู้ รู้แต่ว่าเขาถูกกล่าวหา โดยแหล่งข่าวของตนเอง ที่ใกล้ชิดกับผู้ต้องหา แจ้งมาว่า ความจริงไม่ได้ปรากฏตามข่าว และตอนนี้ไม่มีพยานหลักฐานใด ที่บอกว่ามีการข่มขืนกระทำชำเรา

"ทนายเดชา" แย้มรอหลักฐานจับโป๊ะ "อดีตรอง หน.พรรค" กระทำชำเราจริงหรือไม่

เร็วๆ นี้ อาจจะมีผู้หวังดีส่งหลักฐานมา เพื่อแสดงให้เห็นว่า คดีนี้อาจไม่ใช่คดีล่วงละเมิดทางเพศ อาจจะเป็นคดีสมยอมก็ได้ หรืออาจจะเป็นคดีที่ไม่มีการข่มขืนก็ได้ ซึ่งเร็วๆ นี้ก็จะส่งมา ผมจะส่งต่อให้สำนักข่าวต่างๆ นำไปเผยแพร่ เพราะฉะนั้นเหรียญมี 2 ด้าน อย่าเพิ่งตัดสินคนอื่น”

 

ส่วนกรณีร้องเรียนว่ามี “พล.ต.ต.” ไปแทรกแซง ทางตำรวจได้ชี้แจงแล้วว่า ไม่มีการแทรกแซงคดีแน่นอน ตรงนี้ต้องมีการพิสูจน์กัน ซึ่งตนเองไม่ทราบข้อท็จจริง

"ทนายเดชา" แย้มรอหลักฐานจับโป๊ะ "อดีตรอง หน.พรรค" กระทำชำเราจริงหรือไม่

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด