ยอมรับผิด! "ไฮโซลูกนัท" ประสาน "หมอของขวัญ" เตรียมมอบกระเช้าขอโทษ "ผกก.สน.ลุมพินี" หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งโวยวาย ข่มขู่ และถ่มน้ำลายใส่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภายหลังกลายเป็นประเด็นวุ่นๆ ระหว่างที่นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ “ไฮโซลูกนัท” นักเคลื่อนไหวทางการเมือง พาภรรยาสาว “แอนนา หทัยรัตน์” ไปชี้จุดเกิดเหตุคอนโดภายในซอยสุขุมวิท 3 ที่อดีตรองหัวหน้าพรรค ใช้ก่อเหตุล่อลวงข่มขืนเหยื่อสาวหลายราย

 

แต่เมื่อตำรวจไม่ยอมให้ขึ้นไปบนห้อง “ไฮโซลูกนัท” ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ตะโกนต่อว่า , ด่าทอ , ข่มขู่ , ถ่มน้ำลาย , และชูนิ้วกลางใส่เจ้าหน้าที่ ซึ่งภายหลัง พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น.ยืนยันว่าจะดำเนินคดีเอาผิดตามกฎหมายนั้น

"ไฮโซลูกนัท" เล็งมอบกระเช้าขอโทษ "ผกก.ลุมพินี" ปมข่มขู่-ถ่มน้ำลายใส่

ล่าสุดวันนี้ (22 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม “ไฮโซลูกนัท” ที่ระบุว่า ได้ประชุมกับทีมทนาย พร้อมตั้งทีมสืบค้นข้อเท็จจริง และข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องแล้ว โดยหมายค้นจากศาลนั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการนำผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ แต่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ จะให้ผู้เสียหายขึ้นคอนโดในวันดังกล่าวหรือไม่

"ไฮโซลูกนัท" เล็งมอบกระเช้าขอโทษ "ผกก.ลุมพินี" ปมข่มขู่-ถ่มน้ำลายใส่

"ด้วยความแปลกของหลักปฏิบัติในวันนั้น ผมจึงเกิดข้อสงสัยและไม่สบายใจ จนนำไปสู่การแสดงออกที่เสียมารยาท และไม่สุภาพ โดยยอมรับในส่วนนี้ จึงติดต่อผ่านหมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เนื่องจากสามารถประสาน พ.ต.อ.นิมิตร นูโพนทอง ผกก.สน.ลุมพินี ได้ ผมพร้อมจะรับผิดชอบ และเข้าไปขอโทษตำรวจ พร้อมกระเช้าสวยๆ ตามเวลาและความเหมาะสม ซึ่งมองว่าการแจ้งข้อหา ถือเป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของเจ้าหน้าที่"

 

จากนี้ต้องรอให้ทาง “หมอของขวัญ” ได้นัดหมายการเข้าพบตำรวจอีกครั้ง เนื่องจากวันนี้ ตนติดธุระอยู่ไม่สามารถเข้าไปขอโทษด้วย

"ไฮโซลูกนัท" เล็งมอบกระเช้าขอโทษ "ผกก.ลุมพินี" ปมข่มขู่-ถ่มน้ำลายใส่

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด