"ไกรเดช บุนนาค" ลั่นไม่ขอสร้างนิยายขายฝัน เพื่อหลอกเอาคะแนน โวลุยนโยบายจบภายใน 4 ปี กร้าว "ถ้าโกงขอให้ชีวิตตกต่ำ" เชื่อ ปชช. ให้โอกาส 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

2 เมษายน 2565 นายไกรเดช บุนนาค ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. เบอร์ 19 กล่าวแสดงความมั่นใจว่า ประชาชนจะให้โอกาสแม้ว่าจะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ และเชื่อมั่นว่าจะบริหารจัดการแก้ไขปัญหาให้กับคน กทม. ได้ แต่อย่างไรก็ตามคงต้องแล้วแต่เสียงประชาชนว่าจะเลือกใคร

 

"ไกรเดช"ขอทำจริงไม่สร้างนิยายหวังแก้ปัญหากทม.ในศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.

 

ส่วนเรื่องจุดแข็งและข้อแตกต่างกับผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. รายอื่นนั้น ส่วนตัวจะชูความเท่าเทียม ความซื่อสัตย์ สุจริต พร้อมระบุว่า ตนตระหนักเรื่องนี้มาโดยตลอด ซึ่งเชื่อว่าจะนำพาไปสู่เป้าหมายที่ดีได้ "ถ้าตนโกงแม้แต่บาทเดียว ขอให้ชีวิตทำอะไรไม่ขึ้น" 

 

นายไกรเดช กล่าวยอมรับว่า อาจจะต้องลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์แนะนำตัวหนักกว่าผู้สมัครคนหลักๆ แต่พร้อมเต็มที่ และคาดว่าจะเริ่มลงพื้นที่ได้หลังจากวันที่ 5 เม.ย.นี้

 

"ไกรเดช"ขอทำจริงไม่สร้างนิยายหวังแก้ปัญหากทม.ในศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.

 

เมื่อถามว่า การลงสมัครผู้ว่าฯ กทม. ครั้งนี้ เพื่อปูทางทำงานการเมืองในอนาคตด้วยหรือไม่ นายไกรเดช กล่าวว่า ทุกอย่างอยู่ที่เวลา ซึ่งจะเรียกปูทางก็คงไม่ถูก แต่สิ่งสำคัญคือต้องทำเพื่อประชาชน

ส่วนการประเมินคู่แข่งขัน นายไกรเดช มองทุกคนมีเอกลักษณ์ที่ต่างกัน แต่ตนนั้นไม่สร้างนิยายขายฝัน อะไรทำไม่ได้ ก็บอกไม่ได้ จะไม่ขอโกหกประชาชนเพื่อหวังผลคะแนน 

 

"ไกรเดช"ขอทำจริงไม่สร้างนิยายหวังแก้ปัญหากทม.ในศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.


ทั้งนี้ ส่วนตัวให้คำมั่นว่าจะทำตามนโยบายที่ได้ประกาศไว้ได้ภายใน 4 ปี หากตนได้รับเลือกเป็นผู้ว่าฯ กทม.