svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน

12 กุมภาพันธ์ 2565
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

แฟนคลับใจชื้น! ตำรวจบุกจับกุมหนุ่มระยอง แอดมินเพจ "VK" ปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" เซ็กซ์ครีเอเตอร์ชื่อดัง บนแพลตฟอร์ม “OnlyFans” อ้างดูดคลิปมาลงหวังโปรโมตเว็บพนันออนไลน์

เป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อช่วงต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังมีข่าวว่า ตำรวจเตรียมเรียกตัว “เดียร์ลอง” สตรีมเมอร์สาว และเซ็กซ์ครีเอเตอร์บนแพลตฟอร์ม “OnlyFans” เข้ามาให้ปากคำ หลังมีประเด็นดราม่าเรื่อง “ดูดคลิป” มาเผยแพร่ในสื่อโซเชียลสาธารณะ ทำให้ฝ่ายหญิงขาดรายได้ จนเรื่องบานปลายมาถึงเหล่าเจ้าหน้าที่สีกากี ท่ามกลางข้อถกเถียงในสังคมไทยว่า พร้อมหรือยังในการเปิดกว้างให้อาชีพลักษณะนี้

ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.สั่งการตำรวจ กก.2 บก.สอท.1 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง บุกจับกุมนายปฏิวัติ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี แอดมินเพจ “VK” ที่มียอดผู้ติดตามนับแสนคน โพสต์ภาพและคลิปโป๊ของหญิงสาวจำนวนหลายร้อยคลิป หนึ่งในนั้นคือคลิปที่ดูดออกมาของ “เดียร์ลอง” เพื่อโปรโมตเว็บพนันออนไลน์ โดยจับกุมได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.เมืองระยอง

ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน

คดีนี้นายปฏิวัติ ถูกออกหมายจับศาลจังหวัดระยอง ข้อหาร่วมกันจัดให้มีการหรือทำอุบาย ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน (ไพ่บาคาร่าออนไลน์) , และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ พร้อมยึดของกลางเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 1 เล่ม

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบนายปฎิวัติ เปิดเพจ “VK” เมื่อช่วงต้นปี 2564 และมียอดผู้ติดตามจำนวนมาก โดยโพสต์ภาพและคลิปวีโอลามกอนาจารของหญิงสาวจำนวนมากมาย ส่วนใหญ่เป็นคลิปหลุดออกมาจากกลุ่มลับของแพลตฟอร์ม “Onlyfans” เพื่อเรียกความน่าสนใจ ทำให้มียอดผู้เข้าชม ภาพและคลิปวีโอดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น เพื่อหวังผลประโยชน์ในการโปรโมตเว็บพนันออนไลน์ 5 เว็บไซต์ที่ทำอยู่

ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน

เบื้องต้นนายปฏิวัติ สารภาพว่า ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง โดยจบการศึกษาด้านคอมพิวเตอร์ ก่อนมาทำธุรกิจโปรโมตเว็บพนัน 5 เว็บไซต์ และเมื่อเห็นช่องทางการโปรโมทเว็บพนัน ด้วยการซื้อและดูดคลิปโป๊มาจาก “Onlyfans” โดยนำมาเก็บไว้บนเว็บต่างประเทศ ที่ฝากไฟล์ไว้บนระบบ Cloud

 

จากนั้นสร้างเพจแยกมาอีก 1 เพจ คือเพจ “VK” หนึ่งในนั้นมีคลิปของ “เดียร์ลอง” อยู่ด้วย ซึ่งช่วยดึงคนเข้ามายังเว็บพนันเพิ่มมากขึ้น โดยมีรายได้ประมาณเดือนละ 50,000 บาท คดีนี้ตำรวจ กก.2 บก.สอท. 1 ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน ไม่รอด! บุกจับแอดมินเพจ VK มือปล่อยคลิป "เดียร์ลอง" โปรโมตเว็บพนัน

logoline