นักข่าวโดนรถชนตอนรายงานสด แต่ลุกขึ้นมารายงานต่อจนจบ
21 ม.ค. 2565 | chanchai_pra

นักข่าวสาวในสหรัฐฯ ถูกรถชนเข้าข้างหลังขณะกำลังรายงานสด แต่ด้วยสปิริตนักข่าว เธอจึงลุกขึ้นมาบอกทุกคนว่าไม่เป็นอะไรและรายงานข่าวต่อจนจบ
ข่าว
21 ม.ค. 2565 | chanchai_pra

นักข่าวสาวในสหรัฐฯ ถูกรถชนเข้าข้างหลังขณะกำลังรายงานสด แต่ด้วยสปิริตนักข่าว เธอจึงลุกขึ้นมาบอกทุกคนว่าไม่เป็นอะไรและรายงานข่าวต่อจนจบ
โทริ ยอร์กีย์ นักข่าวสาวจากช่อง NBC ของสหรัฐฯ ถูกรถชนเข้าที่ด้านหลังอย่างจังขณะที่เธอกำลังยืนรายงานสดเรื่องท่อประปาแตก ในเมืองดันบาร์ รัฐเวสต์ เวอร์จิเนีย ซึ่งระหว่างที่เธอเพิ่งจะเริ่มรายงานสด ก็ถูกรถที่เลี้ยวมาทางด้านหลังชนเข้าอย่างจัง จนเธอล้มลงไปกับพื้น
แต่เธอก็ลุกขึ้นมาทันที และพยายามจะทำหน้าที่รายงานข่าวต่อ ท่ามกลางความตกใจของผู้ประกาศในห้องส่ง โดยเธออธิบายว่าเมื่อกี๊นี้เธอถูกรถชน แต่เธอไม่เป็นอะไร ซึ่งคนที่อยู่ในรถก็จอดรถเพื่อลงมาดูอาการบาดเจ็บของเธอ แต่เธอก็บอกกับทุกคนว่าเธอปลอดภัยดี ไม่เป็นอะไร และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ก่อนที่จะเริ่มทำหน้าที่รายงานข่าวต่อ
Wow, this reporter gets hit by a car, and rebounds to finish the live shot! 😂 pic.twitter.com/dbwKt5N1xc
— Lee K. Howard (@HowardWKYT) January 20, 2022
เธอยังพูดติดตลกด้วยว่า การรายงานสดมันก็เป็นแบบนี้แหละ ซึ่งหลังจากที่เธอรายงานข่าวเสร็จ ก็ได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งพบแผลฟกช้ำ แต่ไม่มีกระดูกหัก หรืออาการบาดเจ็บร้ายแรงที่ตรงไหน