“ประชาธิปัตย์” วุ่นหนัก “เดชอิศม์ ขาวทอง ส.ส.สงขลา” ติดโควิด-19 ทำให้ว่าที่ส.ส. “น้ำหอม” และคนในพรรคนับสิบชีวิตกักตัวด่วน”

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (17 ม.ค.65) รายงานข่าวจากพรรคประชาธิปัตย์ แจ้งว่า ได้มีการแจ้งภายในสมาชิกพรรค ที่ไปช่วยหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขตเลือกตั้งที่ 6 จ.สงขลา เมื่อช่วงวันที่ 15- 16 ม.ค. ที่ผ่านมาว่านายเดชอิศม์ ขาวทอง ส.ส.สงขลา และรองหัวหน้าพรรคฯ ดูแลภาคใต้ ซึ่งทำหน้าที่ผู้อำนวยการการเลือกตั้งซ่อมฯ ด้วย ติดเชื้อโควิด-19

 

“ปชป.” วุ่นหนัก !  “เดชอิศม์” ติดโควิด ว่าที่ส.ส. “น้ำหอม” กักตัวด่วน

 

จึงขอให้ผู้ที่ร่วมหาเสียงในช่วงเวลาดังกล่าว และร่วมการแถลงข่าวของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ใกล้ชิดกับ นายเดชอิศม์ รีบไปขอรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 พร้อมกักตัวและสังเกตอาการตัวเอง

ทั้งนี้ ผู้ที่อยู่ในวงดังกล่าว ได้ไปตรวจหาเชื้อ พร้อมดำเนินการกักตัว อาทิ นายเฉลิมชัย นายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคฯ น.ส.สุภาพร กำเนิดผล ว่าที่ ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ รวมทั้งสส.พรรคอีกหลาย

 

“ปชป.” วุ่นหนัก !  “เดชอิศม์” ติดโควิด ว่าที่ส.ส. “น้ำหอม” กักตัวด่วน

 

นายเดชอิศม์ ยอมรับว่าติดเชื้อโควิด-19 จริง โดยตอนที่ตนรู้สึกไม่สบายตัว มีอาการคันคอ ทำให้เกิดความกังวล จึงไปขอรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลออกมาเป็นบวก ตอนนี้ตนเข้ารับรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยยังมีแค่อาการคันคอ ซึ่งแพทย์ให้อยู่รักษาตัวต่อจนกว่าจะหายป่วยดี

ทั้งนี้ได้แจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิดทราบเรื่องแล้ว พร้อมกับขอให้ทุกคนไปเข้ารับการตรวจและกักตัวตามมาตรการทางสาธารณสุข สำหรับสาเหตุนั้นคาดว่าอาจติดเชื้อจากการพบปะผู้คนจำนวนมากระหว่างการหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส่วน น.ส.สุภาพร มีการตรวจหาเชื้ออยู่ตลอด ซึ่งล่าสุดยังไม่พบว่าติดเชื้อ แต่ได้ทำการกักตัวแล้ว

 

“ปชป.” วุ่นหนัก !  “เดชอิศม์” ติดโควิด ว่าที่ส.ส. “น้ำหอม” กักตัวด่วน