พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมสมาชิก ร่วมประกาศชัยชนะ ให้กับ "สุภาพร กำเนิดผล" หรือน้ำหอม เป็นส.ส.หญิงคนแรกของจังหวัดสงขลา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

16 มกราคม 2565 ที่โรงแรมซิกเนเจอร์ หาดใหญ่ นายเฉลิมชัย   ศรีอ่อนเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ นายนิพนธ์ บุญญามณี  นายเดชอิศม์  ขาวทอง   พร้อมด้วยสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์  ร่วมกันประกาศชัยชนะให้กับ สุภาพร  กำเนิดผล หรือน้ำหอม เป็นส.ส.หญิงคนแรกของจังหวัดสงขลา

 

ปชป.ประกาศชัยชนะ พา“น้ำหอม” คว้าชัยเป็นส.ส.หญิงคนแรกสงขลา

หลังเจ้าหน้าที่ดำเนินการปิดหีบลงคะแนนของหน่วยเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 สงขลา ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ อำเภอคลองหอยโข่งและอำเภอสะเดา แต่ละหน่วยได้ทำการนับคะแนนการเลือกตั้งซ่อม ซึ่งมีทั้งหมด 215 หน่วยเลือกตั้ง จนเมื่อเวลา 21.00น. คะแนนอย่างไม่เป็นทางการเริ่มทิ้งห่าง ขุนพลพรรคประชาธิปัตย์จึ้งตั้งโต๊ะแถลงประกาศชัยชนะ

 

ปชป.ประกาศชัยชนะ พา“น้ำหอม” คว้าชัยเป็นส.ส.หญิงคนแรกสงขลา

ผลการนับคะแนนการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 สงขลา  อย่างไม่เป็นทางการปรากฎว่าโดย 1.นางสาวสุภาพร กำเนิดผล หรือ น้องน้ำหอม พรรคประชาธิปัตย์  นำมาอันดับที่1 นั่งเก้าอี้ส.ส.เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์

 

 

ปชป.ประกาศชัยชนะ พา“น้ำหอม” คว้าชัยเป็นส.ส.หญิงคนแรกสงขลา

อันดับสองคือ นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ หรือโบ๊ต พรรคพลังประชารัฐ และ นายธิวัชร์ ดำแก้ว พรรคก้าวไกล ได้อันดับ 3 ส่วนทนายอาร์ม พรรคกล้า ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 4 สุดท้ายคือ นางภัทรวดี ศรีศักดา พรรคพลังสังคม ได้ลำดับที่ 5

 

ทางด้าน นางสาวสุภาพร กำเนิดผล หรือ น้องน้ำหอม พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะเดินทางเพื่อไปขอบคุณพ่อแม่พี่น้องชาวเขต 6 ทุกครัวเรือนที่มอบความไว้วางใจให้เป็น ส.ส. ของชาวเขต 6 ในครั้งนี้