สยาม พารากอน เตรียมจัดงาน Siam Paragon Countdown 2022 The Universe of Happiness Celebrations ตรึงมาตรการ covid Free setting -จำกัดผู้ร่วมงาน 300 คน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

31 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจัดงานศูนย์การค้าสยาม พารากอน  "Siam Paragon Countdown 2022 The Universe of Happiness Celebrations"  แม้ว่าจะเริ่มขึ้นในเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แต่ขณะนี้เริ่มมีประชาชนก็ทยอยเดินทางมายังจุดลาน พาร์ค พารากอน แล้วบางส่วน 

 

นอกจากนี้ทางผู้จัดงานมีการวางมาตรการเข้ม โดยการจัดงานใช้พื้นที่โล่ง บริเวณลาน พาร์ค พารากอน จัดงาน มีการเว้นระยะห่างระหว่างที่นั้ง  โดยมีการจำกัดผู้เข้าร่วมงานประมาณ 300 คน 

พารากอน จัดเคาท์ดาวน์ตรึงมาตรการคุมโควิดเข้ม-จำกัดคนร่วมงาน300

 

สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมงาน  โดยจะต้องมีการลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ล่วงหน้า และนำผลยืนยันสิทธิ์จาก SMS ซึ่งจะต้องนำหลักฐานมาแสดงตั้งแต่ช่วงเวลา 13:00-16:00 น. เพื่อเป็นการจำกัดจำนวนผู้ร่วมงานตามมาตรการของศบค.  นอกจากนี้จะต้องมีการแสดงเอกสารรับรองการได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 จำนวน 2 เข็ม  ผลการตรวจ ATK  โดยต้องเป็นผลการตรวจที่ออกโดยโรงพยาบาลหรือสถาบันที่มีใบอนุญาตและผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข ใน 48 ชั่วโมง เพื่อรับสายรัดข้อมือ ผ่านเข้างาน

 

พารากอน จัดเคาท์ดาวน์ตรึงมาตรการคุมโควิดเข้ม-จำกัดคนร่วมงาน300

 

ขณะเดียวกันยังมีการวางมาตรการเข้ม งดการเคลื่อนที่ มอบดอกไม้ หรือให้ของขวัญ ขณะเข้าชมการแสดงของศิลปิน ห้ามลุก เดิน หรือยืน และต้องสวมหน้ากากอนามัย รวมถึงเว้นระยะห่าง อย่างเคร่งครัด รวมไปถึงเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่าน Application ไทยชนะทั้งก่อนเข้าและหลังออกจากงาน

 

พารากอน จัดเคาท์ดาวน์ตรึงมาตรการคุมโควิดเข้ม-จำกัดคนร่วมงาน300

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด