โซเชียลแห่แชร์ ร้านค้าออนไลน์ "พิมรี่พาย" ยอมถอยให้ลูกค้า 2 กลุ่มเงื่อนไข ที่ร่วมเล่น "กล่องสุ่ม" มูลค่า 1 หมื่นบาท สามารถ "เคลม" ส่งคืนสินค้าแลกรับเงินได้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ณ นาทีนี้คงไม่มีประเด็นไหนดราม่าไปกว่าปม “กล่องสุ่ม” ของ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอีกแล้ว ภายหลังเพจ “โหลกแดง The Conqueror.” และ “ลีน่า จัง” แฉข้อมูลว่า มีลูกค้าหลายคนได้รับสินค้าไม่ได้มาตรฐาน และสินค้าบางชิ้นใกล้หมดอายุ หรือหมดอายุไปแล้ว

 

โดยเฉพาะ “ลีน่า จัง” ที่ออกมาไลฟ์สดว่า ตอนนี้มีผู้เสียหายประมาณ 1,600 คน เตรียมเดินทางเข้าแจ้งความตำรวจ ที่มีการกล่าวอ้างว่า บางคนไม่ได้รับสินค้าที่สั่งนานนับปี ส่วนบางรายเล่น “กล่องสุ่ม” แต่ได้สินค้าเหมือนตามตลาดนัดไม่สมราคา (คลิกอ่านข่าวลีน่า จัง ขู่แฉพิมรี่พาย) 

ยอมถอย? แห่แชร์ร้านค้า "พิมรี่พาย" ปล่อยเคลม "กล่องสุ่ม" คืนเงิน

กระทั่งหนึ่งในลูกค้าที่เล่นกล่องสุ่ม 1 หมื่นบาท โพสต์ประจานสินค้าที่ได้รับ โดยพบว่า เกือบทั้งกล่องเป็น “เครื่องสำอาง” จนชาวโซเชียลเข้ามารุมวิพากษ์วิจารณ์ว่า นี่เป็น “กล่องสุ่ม” หรือ “กล่องโละสินค้า” ในโกดัง??

 

ล่าสุดในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความสนทนากลุ่มไลน์ชื่อห้อง “เฉพาะรัก1” ที่มีปัญหาเรื่องสินค้าในกล่องสุ่ม เช่น กลุ่มที่ได้เพียงแค่เครื่องสำอาง และน้ำหอมอาหรับ

ยอมถอย? แห่แชร์ร้านค้า "พิมรี่พาย" ปล่อยเคลม "กล่องสุ่ม" คืนเงิน

   

โดยหนึ่งในบุคคลที่อ้างตัวเป็นแอดมินชี้แจงเรื่อง “เคลม” หรือคืนสินค้ากล่องสุ่ม โดยมีอยู่ 2 กรณีดังนี้ 1.กลุ่มที่ได้รับเพียงเครื่องสำอาง และน้ำหอมอาหรับ คนที่รับสินค้าให้ส่งของคืน แล้วทางทีมงานจะโอนเงินคืน 1 หมื่นบาท 2.กลุ่มที่ได้โทรศัพท์มือถือ หรือของแบรนด์เนม มูลค่าไม่ถึง 1 หมื่นบาท สามารถเคลมได้เฉพาะสินค้าพวกเครื่องสำอาง 2-3 พันบาท แล้วแต่กรณี

ยอมถอย? แห่แชร์ร้านค้า "พิมรี่พาย" ปล่อยเคลม "กล่องสุ่ม" คืนเงิน