มวยถูกคู่ 4 Kings ของจริง! "สิระ" อัด เต้ มงคลกิตติ์ ลางานในสภาไปดูหนัง แนะให้สังคมตัดสินพฤติกรรม ปชช.จ้างมาทำงานแต่เอาเวลาไปหาความสุขใส่ตัว แนะหากเป็นงานศพญาติไม่มีใครว่า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ช่วงบ่ายวันนี้ (15 ธ.ค.) นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านช่องทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงลาประชุมสภา เพื่อเดินทางเพื่อไปดูภาพยนต์ 4 Kings และระบุ "สิระ หลักสี่ อย่าไปร้องผมผิดจริยธรรมอีกนะครับ" ว่า จริง ๆ แล้วการลาประชุมสภาฯ สามารถทำได้ หากมีเหตุผลและงานอื่นที่สำคัญจริง ๆ 

 

"สิระ" อัด เต้ มงคลกิตติ์ ลางานในสภาไปดูหนัง แนะให้สังคมตัดสินพฤติกรรม
 

     ซึ่งวันนี้เป็นวันพุธระเบียบวาระประชุม คือ เรื่องกฎหมายของประเทศชาติที่มีความสำคัญ ต้องลงมติตลอดเวลา มันสมควรหรือไม่ที่เอาเวลาราชการไปเข้าโรงหนัง เพราะถ้าเป็นงานศพของเครือญาติจะลาไปก็คงไม่มีใครว่า 

 

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ
 

     "เรื่องการร้องเรื่องจริยธรรมผมคิดว่าพี่ศรีก็คงสนองความต้องการของคุณเต้ได้ แต่สำหรับผม จริยธรรมเป็นเรื่องข้อกฎหมาย แต่เรื่องจิตสำนึกเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่า ประชาชนเขาจ้างให้มาทำงานในสภา แต่เอาเวลาไปนั่งดูหนัง หาความสุขใส่ตัว สังคมและประชาชนต้องเป็นคนตัดสินถึงพฤติกรรมของ ส.ส.ท่านนี้ว่า ยังมีเหมาะสมที่จะได้เป็นตัวแทนของประชาชนเข้ามาทำงานที่ในสภาอีกหรือไม่ "นายสิระ กล่าว  

 

"สิระ" อัด เต้ มงคลกิตติ์ ลางานในสภาไปดูหนัง แนะให้สังคมตัดสินพฤติกรรม