"เต้ มงคลกิตติ์" หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ แถลงเปิดตัว ดร.ประยูร ครองยศ ลูกหม้อ กทม. เป็นว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ในนามพรรคไทยศรีวิไลย์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     วันนี้ (9 ธ.ค.) ที่ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ  พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มีการแถลงเปิดตัว ดร.ประยูร ครองยศ ลงผู้สมัครชิงเก้าอี้ ผู้ว่า กทม. ในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ 

 

     โดยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ระบุว่า พรรคจะให้ประชาชนมีส่วนร่วม ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย กระจายอำนาจ คัดสรรค์และแต่งตั้งบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้ามามีส่วนร่วม ให้อำนาจแขวงในการบริหารงาน หาบเร่แผงลอยขายได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด และปฏิรูปกรุงเทพมหานคร 

 

พรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดตัว ดร.ประยูร ครองยศ ชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.

ดร.ประยูร ครองยศ
 

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา ดร.ประยูร ครองยศ ได้มีการเปิดตัวเตรียมที่จะลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่า กทม. ในนามอิสระ โดยระบุว่า 

 

"ผมเป็นลูกหม้อกทม. ที่สั่งสมประสบการณ์  ในการทำงานมานานถึง 40 ปี  
รู้พื้นที่  มีประสบการณ์  รู้งาน  รู้ปัญหา  มีความมุ่งมั่น  ตั้งใจ   
ที่จะรับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร ในบทบาทของผู้ว่ากทม. 
ผมพร้อมแล้ว...   ผมขอโอกาสครับ"

 

คลิปประวัติ ดร.ประยูร ครองยศ 
https://www.youtube.com/watch?v=pwPoM2rzN04 

     สำหรับในส่วนทีมงานรองผู้ว่าฯ กทม. ของพรรคไทยศรีวิไลย์นั้น เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายมงคลกิตติ์ เคยโพสต์เฟซบุ๊กทาบทาม “ทิดไพรวัลย์” หรือนายไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ที่ลาสิกขา โดยระบุว่า “ยินดีต้อนรับ อดีตพระมหาไพรวัลย์ เข้าสู่ทางโลก ถ้าจะให้ชีวิตมีความมัน ทำประโยชน์ได้ มาเป็นทีมรองผู้ว่า กทม.ในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ ว่างๆ พบกัน” ซึ่งการทาบทามดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการตอบรับจากนายไพรวัลย์ วรรณบุตร  แต่อย่างใด 

 

พรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดตัว ดร.ประยูร ครองยศ ชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.

พรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดตัว ดร.ประยูร ครองยศ ชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.