ทัวร์ลง โจ๋อัดคลิปหลักกิโลเมตรยักษ์ “อยากวูบกลางไฟแดง” คนลำปางเรียกร้องให้ขอโทษ มิเช่นนั้นชาวลำปางไม่ยอมแน่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กลุ่มเพจกลุ่มเฟซบุ๊ก "ลำปางระบายอารมณ์" แชร์คลิปวิดีโอชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า "วันว่างว่าง ครับ" อัดคลิปคู่กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า   XMax สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน วางหมวกกันน็อคไว้บนเบาะรถ บริเวณสี่แยกหลักกิโลเมตรยักษ์ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เชียงราย ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง 

 

ทัวร์ลงโจ๋อัดคลิป "อยากวูบกลางไฟแดง"

พร้อมพูดว่า "เฮ้ยว่าไงวัยรุ่นภาคเหนือ กูมาถึงภาคเหนือแล้วเนี่ย หาส้นตีนให้หน่อยภาคเหนือ วัยรุ่นภาคเหนือรายงานตัวด้วย อยากถูกส้นตีนว่ะภาคเหนือ อยากวูบกลางไฟแดงนะภาคเหนือ ดูแล ดูแลหน่อย วัยรุ่นภาคเหนือดูแลหน่อยอยากวูบกลางไฟแดง ดูแลหน่อย ดูแลหน่อย”

 

ทัวร์ลงโจ๋อัดคลิป "อยากวูบกลางไฟแดง"

ภายหลังมีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไป ทำให้มีหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่พอใจกับการกระทำของวัยรุ่นรายดังกล่าวที่ออกมาพูดท้าทายแบบนี้ และมีบางความคิดเห็นบอกว่าชายคนดังกล่าวอยู่ในแก๊งน้ำไม่อาบ ที่เคยเป็นข่าวจะย้ายทั้ง สน. และเคยไปออกรายการโหนกระแส

 

บางความคิดเห็น บอกว่า "ปากเก่งจังนะพ่อหนุ่มนึกว่าลำปาง คือ ขนมเหรอระวังคำพูดคำจาหน่อยนะครับ เจ้าถิ่นอาจจะไม่สนุกกับปากมึงนะครับ" 

 

ขณะนี้คลิปดังกล่าวได้แชร์ออกไปวงกว้างหลายคนเป็นห่วงวัยรุ่นคนดังกล่าว อาจจะไม่ได้รับความปลอดภัย

ทัวร์ลงโจ๋อัดคลิป "อยากวูบกลางไฟแดง"

 

ทัวร์ลงโจ๋อัดคลิป "อยากวูบกลางไฟแดง"

อย่างไรก็ตาม บางคนที่ไม่รู้จักมีการเข้าไปแสดงความคิดเห็นและด่าทอเป็นจำนวนมาก

 

นอกจากนี้ ชาวลำปางหลายคนอยากให้บุคคลที่โพสต์นั้นออกมาขอโทษชาวลำปางหรือให้กลับไปที่หลักกิโลเมตรยักษ์เพื่อโพสต์คลิปขอโทษชาวลำปางด้วย มิเช่นนั้นชาวลำปางไม่ยอมแน่

 

ทัวร์ลงโจ๋อัดคลิป "อยากวูบกลางไฟแดง"

ข่าวและภาพ ณัฐวัฒน์ ธนากูลธิติรัตน์