“ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี” เกาะกระแส “เมตาเวิร์ส” อวดแว่นอัจฉริยะ Ray-Ban สามารถ่ายวิดีโอ ดูภาพนิ่งได้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ตอบรับกระแส “เมตาเวิร์ส” ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ล่าสุดนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแว่นอัจฉริยะสุดล้ำ สามารถ่ายวิดีโอ ดูภาพนิ่งได้

 

“ยิ่งลักษณ์” เกาะกระแส “เมตาเวิร์ส”  โพสต์อวดแว่นอัจฉริยะสุดล้ำ

"หลังจากออกคลับเฮ้าส์เมื่อคืนร่วมกับพี่โทนี่หลายคนคงอยากรู้รายละเอียดเพิ่มว่าแว่นอัจฉริยะ Ray-Ban ที่ทำร่วมกับ Facebook ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร วันนี้ดิฉันเลยขออนุญาตแชร์ภาพของแว่นอัจฉริยะที่เรียกว่า Ray-Ban Stories ให้ดูค่ะ 

 

มีทั้งแว่นเลนส์สีดำกันแดด และแว่นใสแบบปรับแสงได้ แว่นนี้ยังไม่ใช่แว่นแบบที่เรียกว่า VR หรือ ภาพเสมือนจริง แต่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความพยายามของ Facebook ในการพัฒนาเพื่อเข้าสู่โลกเสมือนจริงหรือ Metaverse  คุณสมบัติของแว่นตาอัจฉริยะชนิดนี้สามารถถ่ายภาพวิดีโอสั้นๆ 30 วินาที และภาพนิ่งได้ ดูผ่าน แอปพลิเคชัน Facebook View แต่ช่วงนี้ยังเปิดใช้ในไม่กี่ประเทศเช่น อังกฤษ อเมริกา อิตาลี และออสเตรเลีย ค่ะ ซึ่งภาพที่ได้จะเหมือนภาพที่เรามองผ่านแว่นตานี้ ดิฉันก็มีวิดีโอ และภาพที่ถ่ายมาจากแว่นอัจฉริยะมาฝากด้วยนะคะ ใช้รับโทรศัพท์ และฟังเพลงเชื่อมต่อกับบลูทูธได้เสียงดีเลย ลองดูนะคะว่าชอบกันไหม

 

ส่วนดิฉันชอบเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ว่าวันนี้เขาพัฒนาไปถึงไหนแล้วเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับตัวเองค่ะ และยังมีแว่นอัจฉริยะอีกหลายแบรนด์น่าสนใจ เช่น Huawei ร่วมกับ Gentle Monster และเร็ว ๆ นี้ Xiaomi ก็กำลังออกตามมา เลยขอเล่าสู่กันฟังค่ะ

 

ปล. วิดีโอสามารถดูได้จากสตอรี่นะคะ"

 

 

“ยิ่งลักษณ์” เกาะกระแส “เมตาเวิร์ส”  โพสต์อวดแว่นอัจฉริยะสุดล้ำ

“ยิ่งลักษณ์” เกาะกระแส “เมตาเวิร์ส”  โพสต์อวดแว่นอัจฉริยะสุดล้ำ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด