"ร.อ.ธรรมนัส" ปัดข่าว "จุ๊บจิ๊บ" ภรรยา นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคประชาธิปไตยใหม่ เป็นเรื่องไม่จริง ยืนยันยังคงเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ความคืบหน้ากรณี นายสุรทิน พิจารณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ เปิดเผยว่าในวันที่ 7 พ.ย. นี้ จะมีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี เพื่อเตรียมพร้อมเลือกตั้ง และจะเสนอ น.ส.ธนพร ศรีวิราช ภรรยา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมในการสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า (อ่านรายละเอียด)
 

"ร.อ.ธรรมนัส" ปัดข่าวภรรยา นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคประชาธิปไตยใหม่

     ล่าสุดวันนี้ (4 พ.ย.) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ปฎิเสธว่า ที่นายสุรทินพูดไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน เนื่องจากว่า น.ส.ธนพร ยังคงเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐอยู่ 

"ร.อ.ธรรมนัส" ปัดข่าวภรรยา นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคประชาธิปไตยใหม่

"ร.อ.ธรรมนัส" ปัดข่าวภรรยา นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคประชาธิปไตยใหม่

     ขณะที่ น.ส.ธนพร ได้ปฎิเสธว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และปัจจุบันยังเป็นสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐ อีกด้วย โดยมีรายงานว่า ปัจจุบัน น.ส.ธนพร เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เลขที่สมาชิก 00066912

     สำหรับ น.ส.ธนพร ศรีวิราช หรือ จุ๊บจิ๊บ ภรรยาของ ร.อ.ธรรมนัส นั้น ก่อนหน้านี้เคยได้รับการให้ดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมือง ประจำเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 10 พ.ย.2563  และภายหลังได้ยื่นหนังสือลาออกจากข้าราชการการเมือง ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี หลัง ร.อ.ธรรมนัส พ้นจากตำแหน่งรมช.เกษตรและสหกรณ์  

น.ส.ธนพร ศรีวิราช ภรรยา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า