ลุงวัย 64 ปี ขับรถส่งลูกสาวหาหมอที่รพ.พิมาน ลงจากลานจอดพุ่งไปจุดกลางเต็นท์บริการฉีดวัคซีนโควิดที่หน้าตึกชนขาเต็นท์ล้มทับผู้ที่มารอฉีดวัคซีน ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ร.ต.ท.ญาณโชติ ทองพราว รอง สว.(สอบสวน)สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะชนเต็นท์ หน้าโรงพยาบาลพิมาย พังเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายสุเนตร ณรงค์นอก อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 132 ม.3 บ้านตำแย ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา คนขับรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีแดง ทะเบียน ผข-821 นครราชสีมา มีคอกสูง และผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ รพ.พิมาย นำส่งเข้าห้องฉุกเฉิน ทราบชื่อ นางพจนมาน ศิริวรรณ อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 70/253 ม.14 บ้านเอื้ออาทร ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่

ลุงขับรถชนเต็นท์ฉีดวัคซีนโควิดหน้า รพ.พิมาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

ลุงขับรถชนเต็นท์ฉีดวัคซีนโควิดหน้า รพ.พิมาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย


 

จากการสอบถาม นายสุเนตร คนขับรถให้การว่า ตนขับรถของลูกชายมาส่งลูกสาวอีกคนมาหาหมอที่ รพ.พิมาย พอมาถึงโรงพยาบาลให้ลูกสาวลงรถ แล้วตนก็ได้ขับรถลงมาจากด้านบนลานจอดรถ เมื่อถึงด้านล่างมีเต็นท์กางอยู่ตนลืมสังเกตว่ารถมีคอกสูง และมีคนมานั่งรอฉีดวัคซีนโควิด-19 รถจึงชนเต็นท์ล้มทับหัวไหล่ผู้มานั่งรอฉีดวัคซีนได้รับบาดเจ็บ
ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถและผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ลุงขับรถชนเต็นท์ฉีดวัคซีนโควิดหน้า รพ.พิมาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

โดย - ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ


 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด