svasdssvasds
เนชั่นทีวี

การเมือง

ไม่จบ! "ณวัฒน์" เขียนโพสต์โต้ "คนภูเก็ต" ติดป้ายไล่เวทีนางงาม 3 กีบ

20 ตุลาคม 2564
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

งานนี้ดราม่าอีกแน่นอน "ณวัฒน์" เขียนตอบโต้คนติดป้ายไล่เวทีมิสแกรนด์ ที่กำลังจะจัดขึ้นใน จ.ภูเก็ต โดยกล่าวหาว่าเป็น "เวทีนางงาม 3 กีบ" แต่ยืนยันไม่เปลี่ยนสถานที่จัด

กำลังเป็นเรื่องเดือดๆ ข้ามวงการ เมื่อ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” อดีตพิธีกรชื่อดัง และ ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ไลฟ์สดเมื่อวันที่ 15 ต.ค.โดยมีเนื้อหาโจมตีเรื่องการท่องเที่ยวของ จ.ภูเก็ต หลังจากเจ้าตัวเตรียมจัดการประกวด “Miss Grand International 2021” ช่วงกลางเดือน พ.ย.-ธ.ค.ที่เมืองเก่าภูเก็ต

 

ช่วงไลฟ์สดในวันนั้น “ณวัฒน์” พูดจัดเต็มเป็นชุด ไล่ตั้งแต่ “ผู้ว่าฯ ภูเก็ต” การท่องเที่ยว และหอการค้าจังหวัด ไม่ยอมให้ความร่วมมือเรื่องรถบัสรับส่งนางงาม ทั้งที่กำลังช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวให้อยู่ แต่กลับให้เสียเงินเช่ารถ

ไม่จบ! "ณวัฒน์" โต้คนภูเก็ตเขียนป้านไล่เวทีนางงาม 3 กีบ

แต่ที่เป็นไฮไลท์ คงเป็นประเด็นที่ “ณวัฒน์” จัดหนักว่า “ตัดสินใจจะย้ายจัดกิจกรรมบางที่ เพราะที่เก่ามันเป็นพวกสลิ่ม ทีตอนแถลงข่าว ยินดีให้โปรโมท สงสัยเพิ่งรู้สึกตัวว่าเป็นคนละพวกกัน จึงบอกให้ยกเลิก พวกนี้เป็นคนโง่ เป็นพวกจัญไร มือไม่พายเอาหางราน้ำ

 

ซึ่งภายหลังการไลฟ์สดเพียงไม่กี่วัน นายสมยศ ปาทาน รองประธานชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต เปิดเผยว่า จากการประชุมของคณะกรรมการชุมชนท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า สรุปว่า จะไม่ให้ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของกองประกวดมิสแกรนด์ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ ไม่ได้เกิดจากความขัดแย้ง แต่เป็นมติร่วมกันเท่านั้น

ไม่จบ! "ณวัฒน์" โต้คนภูเก็ตเขียนป้านไล่เวทีนางงาม 3 กีบ

ล่าสุด “ณวัฒน์” โพสต์รูปภาพแผ่นป้ายที่ถูกติดตั้งบนกำแพงแห่งหนึ่งในภูเก็ต ซึ่งมีการระบุข้อความว่า “เราคนภูเก็ต ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ”

 

ซึ่ง “ณวัฒน์” เขียนข้อความตอบโต้ว่า มีเวทีนางงามอื่นอีกเหรอครับ ที่ไปเก็บตัวที่ภูเก็ต? เพราะผมไม่เคยชู 3 นิ้วเลยแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิต มีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับ ก่อนจะเรียกว่าเวที 3 กีบ

 

แต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีมผม ให้เรียกว่ามิสแกรนด์ เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ เคยประกาศเป็นทางการไปแล้วและติด # ทุกโพสต์ ลองไปหาอ่านเอาครับ ถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า 3 กีบ เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงามประชาธิปไตย ไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับแล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ”

ไม่จบ! "ณวัฒน์" โต้คนภูเก็ตเขียนป้านไล่เวทีนางงาม 3 กีบ

logoline