ดราม่าอีกมั้ย! "ณวัฒน์" อดีตพิธีกรชื่อดัง โพสต์ซัดแหลกถึง "อดีตพระ" ควรตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาตัวเองว่า อดีตเคยสร้างความทุกข์อะไรไว้บ้าง ก่อนจะพูดเรื่องพระมหาสมปอง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นประเด็นดราม่าที่ยังร้อนแรงไม่หยุด สำหรับกรณี “พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต” พระนักเทศน์ชื่อดัง แห่งวัดสร้อยทอง พูดด้วยสะอึกสะอื้นว่า อาจถูกบีบให้สึก โดยมีองค์กรแห่งหนึ่ง สั่งห้ามพูด 7 เรื่องสำคัญ จนโลกโซเชียลแห่เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

แต่อีกฝั่งก็มีเสียงตำหนิติเตียนเช่นกัน โดยเฉพาะนายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ “อดีตพระพุทธะอิสระ” อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก “หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)” แบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งโจมตีว่า ทำไม่ใช่อารมณ์ขบขันที่มีเยอะกว่าคนอื่น แก้ปัญหาทุกข์ใจ และไม่ควรร้องไห้ฟูมฟายให้อายชาวบ้านนั้น

"ณวัฒน์" โต้เจ็บ "อดีตพระ" ควรหุบปากเลิกพูดเรื่องพระมหาสมปอง

ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” อดีตพิธีกรชื่อดัง และ ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล โพสต์เฟซบุ๊ก “Nawat Itsaragrisil” เพื่อตอบโต้ว่า “พระมหาสมปองเทศน์อะไร เราก็มีความสุข และเสียงหัวเราะแค่นี้ก็พอแล้ว ยังไงก็ยังดีกว่าอดีตพระปิดถนน ล้อมตึกยกพวกไปตีคน แจกจ่ายแต่ความทุกข์ หุบปากเถอะแล้วตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงาอดีตของตัวเองดีกว่า”

"ณวัฒน์" โต้เจ็บ "อดีตพระ" ควรหุบปากเลิกพูดเรื่องพระมหาสมปอง

 

------------------------------------
รับข่าวสารกับ Nation Online ได้ที่
 Line OA Nation Online

"ณวัฒน์" โต้เจ็บ "อดีตพระ" ควรหุบปากเลิกพูดเรื่องพระมหาสมปอง