นนทบุรี -รวบไรเดอร์หนุ่มใช้มีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อได้เงิน 1,300 บาท พร้อมนมกล่อง 2 แพ็ค น้ำอัดลม 1 ขวด รับก่อนหน้านี้ก็เคยจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้ออีกแห่งได้เงิน 4,700 บาท สาเหตุเพราะไม่มีเงินส่งดอกเงินกู้รายวัน ส่วนนม-น้ำอัดลมเอาไปให้ลูกสาววัย 6 ขวบดื่ม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.ทองรชฎ เหรียญสุวงศ์ รองผกก.ป.พร้อมกำลังสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมตัวนายวรฉัตร จักรคำปิง อายุ 33 ปี ชาวคลองหลวง ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 426/64 

รวบไรเดอร์หนุ่มพ่อลูกอ่อน ตระเวนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

ข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิดเพื่อการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมและเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจและพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะเปิดเผยหรือไม่มีเหตุอันควร โดยสามารถจับกุมตัวได้ขณะจะเข้าห้องพักของอาคารแห่งหนึ่ง ในจ.ปทุมธานี

รวบไรเดอร์หนุ่มพ่อลูกอ่อน ตระเวนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากวันที่ 20 ก.ย.64 เวลา17.00น.มีคนร้ายเป็นชายใช้ผ้าปิดบังใบหน้าใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อริมถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ได้เงินจำนวน 1,300 บาท นมกล่อง 2 แพ็ค น้ำอัดลม 1 ขวดหลังก่อเหตุได้ขี่รถจยย.ฮอนด้า ไอคอน สีเทาฟ้าหลบหนีไป ตำรวจสืบสวนสภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีโดยพบว่าคนร้ายมีรอยสักที่หลังมือซ้าย

ต่อมาทราบว่าคนร้ายคือนายวรฉัตรจักร คำปิง พักอยู่ที่อาคารดังกล่าว จึงได้นำกำลังไปดักซุ่มก่อนที่นายวรฉัตรขับขี่รถจยย.กลับมาที่พักเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมนำตัวมาสอบสวน

 

จากการสอบสวนนายวรฉัตร ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าทำงานขี่รถจยย.เป็นไรเดอร์ส่งของบริษัทแห่งหนึ่ง และเป็นที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อจริง สาเหตุที่ต้องมาก่อเหตุเพราะไม่มีเงินส่งดอกเงินกู้รายวันและต้องการหาเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เนื่องจากรายได้ไม่พอใช้ ส่วนนมกล่องกับน้ำอัดลมตนเอามาให้ลูกสาววัย 6 ขวบดื่ม

 

นายวรฉัตร ยังให้การอีกว่าก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 12 ก.ย.64 เวลา18.00น.ตนยังได้ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ  ในคอนโดมิเนียมย่าน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีอีกแห่งได้เงินจำนวน 4,700 บาท 

 

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด