"ประวิตร วงษ์สุวรรณ" นำทัพประชุม ส.ส. พลังประชารัฐ นั่งคู่ ประธานยุทธศาสตร์​คนใหม่ คั่นกลาง "ร.อ.ธรรมนัส-นฤมล" 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

15 กันยายน 2564 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ร่วมประชุม ส.ส.พรรค ก่อนปิดสมัยประชุมรัฐสภา โดยมี พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค เดินติดตามและร่วมเช้าประชุมด้วย 


โดยก่อนเข้าประชุม พลเอกประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามใดๆ และได้ถามกลับผู้สื่อข่าวว่า  "เป็นโควิด-19 หรือไม่" หลังจากที่เมื่อวานนี้มีรายงานว่าพบผู้สื่อข่าวประจำทำเนียบรัฐบาล มีผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นบวก

 

"บิ๊กป้อม"นำทัพประชุมส.ส.พปชร. "ธรรมนัส-นฤมล" โผล่เดินตาม
 

 

ขณะที่  ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า​ เลขาธิการพรรคและเหรัญญิกพรรค นางนฤมล ภิญโญ​สิน​วัฒน์​ ​ปรากฏตัวครั้งแรกหลังถูกปรับพ้น ครม. ได้เดินมางมาพร้อม พลเอกประวิตร แต่เป็นที่สังเกตว่าทั้งคู่ไม่ได้เดินประกบข้างเหมือนที่ผ่านมา แต่เป็น พลเอกวิชญ์ แทน เช่นเดียวกับที่นั่งในห้องประชุม ก็มี พลเอกวิชญ์ นั่งคั่นกลางระหว่าง พลเอกประวิตร กับ ร้อยเอกธรรมนัสด้วย

 

"บิ๊กป้อม"นำทัพประชุมส.ส.พปชร. "ธรรมนัส-นฤมล" โผล่เดินตาม

 

 

 

โดยการประชุมวันนี้มี ส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐ ทั้งที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ และถูกสั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ ส.ส. ชั่วคราวเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ขณะที่วาระการประชุมเป็นการแจ้งเรื่องที่จะประชุมสภาผู้แทนราษฎร​ประจำสัปดาห์ แต่ยังต้องจับถึงเรื่องการปรับโครงสร้างพรรคว่าจะถูกยกมาหารือกันหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้รองหัวหน้า​พรรค นายไพบูลย์​ นิติ​ตะวัน​ ​ ยืนยันว่าไม่มีวาระเรื่องนี้ กรรมการบริหารพรรคจะเป็นชุดเดิมไปอีกหลายเดือน 

 

"บิ๊กป้อม"นำทัพประชุมส.ส.พปชร. "ธรรมนัส-นฤมล" โผล่เดินตาม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด