“ทนายษิทรา” ให้ข้อมูลคดี ผกก.โจ้ ยืนยันบุคคลที่ส่งคลิปมาให้เป็นตำรวจอยู่ในจังหวัดนครสวรรค์ แต่ไม่ให้ชื่อเด็ดขาด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (31 ส.ค.) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" เดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อให้ปากคำตามที่ พนักงานสอบสวนติดต่อไปขอความร่วมมือ ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่มาของคลิปเหตุการณ์ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และพวก ก่อเหตุซ้อมทรมานผู้ต้องหาคดียาเสพติด

นายษิทรา เปิดเผยว่า วันนี้นำหลักฐานเป็นแผ่นซีดี ที่บันทึกคลิปเหตุการณ์การดังกล่าวมามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบสำนวนคดี ยอมรับ หากตำรวจจะขอข้อมูลบุคคลที่นำคลิปมาให้ตัวเอง ส่วนตัวจะขอพิจารณาให้ตามเหมาะสม โดยจะไม่ให้ชื่อคนที่ส่งคลิปมาให้เด็ดขาด เพราะตัวคลิปคือสาระสำคัญ

ทนายษิทรา ให้ข้อมูลคดี ผกก.โจ้ แต่ขอปิดชื่อตำรวจส่งคลิป

ทนายษิทรา ให้ข้อมูลคดี ผกก.โจ้ แต่ขอปิดชื่อตำรวจส่งคลิป

ส่วนข้อมูลใดที่สามารถให้ความร่วมมือกับตำรวจได้ก็ยินดี ยืนยัน บุคคลที่ให้คลิปนั้น คือตำรวจชั้นผู้น้อยที่ปฏิบัติงานอยู่ใน จังหวัดนครสวรรค์ และจากการพูดคุยกับคนใกล้ชิดของตำรวจที่ส่งคลิปให้ พบตำรวจคนดังกล่าวมีความเครียด และความกังวล  

ทนายษิทรา ให้ข้อมูลคดี ผกก.โจ้ แต่ขอปิดชื่อตำรวจส่งคลิป

ทนายษิทรา ให้ข้อมูลคดี ผกก.โจ้ แต่ขอปิดชื่อตำรวจส่งคลิป

ส่วนกรณีการนำภาพถ่ายคู่ตัวเองกับอดีตผู้กำกับ สภ. เมืองนครสวรรค์ ซึ่งมีการโยงประเด็นว่า ตำรวจนายนี้ อยู่เบื้องหลังการมอบคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว และระบุถึงเหตุจูงใจ เรื่องความขัดแย้งภายในวงการสีกากี จ.นครสวรรค์ นั้น นายษิทรา ยืนยัน ไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากตำรวจนายนี้เคยเป็น ผกก. สภ.เมืองนครสวรรค์ และหมดวาระไปก่อน หลังจากนั้น มีตำรวจมาดำรงตำแหน่งผู้กำกับก่อนหน้า อดีตผกก.โจ้ ถึง 2 คน  

ทั้งนี้ หลังจากมอบหลักฐานให้ตำรวจ นายษิทราจะขอตัวแทนสื่อให้ดูข้อความสนทนากับตำรวจนายนั้น เพื่อยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง แต่ห้ามไม่ให้บันทึกภาพ