ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

พี่สาวสุดทน โพสต์ภาพวงจรปิดตามหารถยนต์ชนน้องชาย

1.50K 3
พี่สาวสุดทน โพสต์ภาพวงจรปิดตามหารถยนต์ชนน้องชาย

พี่สาวสุดทน โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่น้องชายขับรถจักรยานยนต์จะเดินทางกลับบ้าน อยู่ๆรถยนต์เก๋งก็หักเลี้ยวตีวงกลับชนกลางคัน รถยนต์เก๋งไม่แยแสขับหนีไปเฉย วอนออกมารับผิดชอบด้วย คุณคนไทยหรือเปล่า

23 มกราคม 2564 พี่สาวที่เล่นเฟซบุ๊ก ใช้ชื่อ Karnjana Semsri ลงทุนนำภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ได้รับความอนุเคราะห์มาจากร้านตรงจุดเกิดเหตุ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 ช่วงเวลา 00.48 น. ถนนโชติพรรณ ก่อนเข้าสามแยกมารี - หนองแคน ในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ขณะที่น้องชายขับรถจักรยานยนต์จะเดินทางกลับบ้าน โดยการขับขี่รถจักรยานยนต์คู่ชีพมา พบเห็นรถยนต์เก๋งคันหนึ่ง จอดอยู่ข้างทาง จึงได้บีบแตรเพื่อส่งสัญญา แต่รถยนต์กลับหันหัวเลี้ยวกลับอย่างกะทันหัน เป็นเหตุให้น้องชายที่ขับรถจักรยานยนต์มาหักหลบไม่ทัน ชนเข้าไปด้านหน้ารถยนต์เก๋ง ทั้งคนทั้งรถลงกองกับพื้น และแทนที่เจ้าของรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว จะลงมาช่วยดูแล แจ้ง รพ.ศรีสะเกษ หรือช่วยพาไปรักษา แต่กลับถอยรถแล้วขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว หลบหนีไป วอนใครพบเห็นรถยนต์คันดังกล่าว ที่ปรากฏในภาพวงจรปิด แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษด้วย เพราะขณะนี้ได้แจ้งความไว้แล้ว

โดย นายศักดา เสมศรี อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ที่ 8 ตำบลปราสาทเยอ อำเภอไพรบึง จังหวัดศรีสะเกษ เล่าว่า ในคืนวันเกิดเหตุ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 6599 ศรีสะเกษ มาตามถนนโชติพันธุ์ มุ่งหน้าจะออกนอกเมือง เพื่อที่จะกลับบ้านที่ตำบลหนองครก แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ พบเห็นรถยนต์เก๋งสีบอร์นเทา มีสติ๊กเกอร์ติดขนาดใหญ่ด้านข้าง มีสปอยเลอร์ด้านหลังปะทุนยี่ห้อโตโยต้า วีออส ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดอยู่ข้างทางฝั่งซ้ายมือ ตนก็ได้บีบแตร ก่อนที่จะขับผ่านแซงขึ้นไป อยู่ ๆ รถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ก็หักเลี้ยวตีวงกลับรถมาขวางทาง จนเป็นเหตุให้ตนชนเข้าอย่างแรง รถจักรยานยนต์พักยับ ตนได้รับบาดเจ็บ


แต่แทนที่จะคนขับรถยนต์เก๋งจะเปิดประตูลงมาดูบ้าง แต่กลับถอยรถยนต์เก๋งออกห่าง ก่อนขับหลบหนีไปเลย ตนนอนอยู่นาน และพอได้สติลุกขึ้นมาได้ ก็โทรหาพี่สาว ให้มาช่วยพาไป รพ.ศรีสะเกษ รักษาตัว รุ่งเช้าก็ไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามรถยนต์เก๋งมาสอบสวนดำเนินคดี หรือมาขอโทษตนบ้าง มาดูแลซ่อมรถจักรยานยนต์ให้ตนบ้าง ดีที่ตนได้ภาพกล้องวงจรปิดมา พี่สาวจึงลงประกาศหาตัวทันที

อย่างไรก็ดี จนบัดนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงตัวมาเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว และรถยนต์เก๋งคันนี้มีผู้พบเห็นบ่อย ขับตระเวนอยู่ในตัวเมืองศรีสะเกษ แต่ตอนนี้ไม่ปรากฏว่าพบเจอแต่อย่างใด ใครเป็นเจ้าของช่วยออกมารับผิดชอบด้วยครับ

เรื่องโดย พงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ | ภาพโดย พงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend