ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ชวน หลีกภัย" เปิดบ้านเมืองตรัง แจกอาหารให้ชาวบ้าน

275 0

"นายชวน หลีกภัย" ประธานรัฐสภา มอบหมายให้คณะทำงานที่ จ.ตรัง นำโดย นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง และนายระลึก หลีกภัย จัดอาหารและเครื่องดื่ม มอบให้กับประชาชนในพื้นที่ ทุกวัน วันละ 2 รอบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19

นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา มอบหมายให้คณะทำงานที่ จ.ตรัง นำโดย นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง และนายระลึก หลีกภัย จัดอาหารและเครื่องดื่ม มอบให้กับประชาชนในพื้นที่ ทุกวัน วันละ 2 รอบ ได้แก่ ช่วงเที่ยง และ ช่วงเย็น โดยไม่จำกัดจำนวน โดยอาหารนั้นบรรจุด้วยภาชนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย และแจกจ่ายบริเวณหน้าบ้านพัก ถนนวิเศษกุล ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง จ.ตรัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 โดยมีประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ มารับอาหารจำนวนมาก และมีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาระยะห่างตามมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ด้วยตามแนวทางของรัฐบาลและทางการแพทย์อย่างเคร่งครัด


ทั้งนี้ การแจกอาหารดังกล่าว นายชวนได้ดำเนินการมาตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพราะเห็นว่าประชาชนได้รับความเดือดร้อน ด้วยความห่วงใยประชาชนและต้องการให้กำลังใจประชาชน จึงได้ดำเนินการแจกอาหารมาอย่างต่อเนื่อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend