ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

ไม่หยุดยั้งสานต่อความสำเร็จ!! ดร.เชอรี่ Perfumer หญิงคนแรกของไทย บินไปเรียนปรุงน้ำหอมไกลถึงดูไบ

281 5
ไม่หยุดยั้งสานต่อความสำเร็จ!! ดร.เชอรี่ Perfumer หญิงคนแรกของไทย บินไปเรียนปรุงน้ำหอมไกลถึงดูไบ

โดยล่าสุด ดร.สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ เจ้าของแบรนด์น้ำหอม Ceresa หรือ คุณ "Cherry Perfumers Disigner" ผู้ที่มีความรู้และเชี่ยวชาญด้านน้ำหอม ก้าวไปอีกขั้นด้วยการ ได้ใบการันตีล่าสุดเป็นผู้สำเร็จการคิดค้นกลิ่นและปรุงน้ำหอมจากประเทศดูไบ มาอีก 1 ใบประกาศสำคัญ นอกจากนั้นยังการันตีคุณภาพด้วยใบรับรองจากโรงเรียนที่อบรมการคิดค้นกลิ่นและปรุงน้ำหอมจากฝรั่งเศส คุณเชอรี่จะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เพื่อพัฒนาน้ำหอมceresa ต่อไปเรื่อยๆ และเพื่อรักษาคุณภาพน้ำหอมที่ดี

ดร.เชอรี่ กล่าว "คุณจะเสี่ยงใช้กับน้ำหอมก๊อปแบรนด์เนมไปเพื่ออะไร ถ้ามันมีแต่แอลกอฮอล์ แต่มีหัวน้ำหอมเพียงน้อยนิด สู้เอาเงินตรงนั้นไปซื้อสินค้าแบรนด์ของคนไทยที่คุณภาพไม่ได้แพ้แบรนด์เนมระดับโลก คุณจะติดที่แบรนด์เนมโลกหรือติดที่คุณภาพพร้อมไปกับแบรนด์เนมของคนไทย คุณพร้อมจะส่งเสริมแบรนด์คนไทยหรือเปล่า  คำตอบอยู่ที่ลูกค้าทุกท่านค่ะ ให้สินค้าแบรนด์น้ำหอมคนไทยดังเลื่องลือไปไกลในต่างแดน และต่างชาติต่างก็ยอมรับว่าน้ำหอม#Ceresa ว่ามีดี คุณภาพและราคาจับต้องได้"

#Ceresa น้ำหอมที่เป็นสูตรที่ติดทนนานที่สุดของวงการน้ำหอม "Extract Perfume" หัวน้ำหอมเข้มข้นมากถึง 40% นั่นหมายความว่าการติดทนนานดีที่สุดมากกว่า 12 ชั่วโมง แต่การติดทนนานมีเงื่อนไขของฟีโรโมนของแต่ละบุคคล วิธีง่ายๆก็คือกลิ่นบางกลิ่นไม่ใช่ว่าจะติดทนและเข้าได้กับทุกคนดังนั้นคุณควรหากลิ่นที่เหมาะกับฟีโรโมนของร่างกายคุณให้เจอ แบรนด์#Ceresa เรามีแคมเปญให้คุณค้นหากลิ่นไปกับเราจนกว่าจะเจอกลิ่นที่ใช่อย่าด่วนตัดสินใจซื้อกลิ่นที่คนอื่นใช้แล้วดี เพราะบางครั้งหรือบางทีมันอาจจะไม่ได้เหมาะสมกับคุณก็ได้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมก่อนสิคะ

อยากให้ลูกค้าทุกท่านเปิดใจและร่วมรับสนับสนุนแบรนด์คนไทยของเราให้ดังไกลไปทั่วโลกนะคะ

สักวันเชอรี่จะพาเซเรซ่าให้ดังไกลไปทั่ว โลกให้มากกว่านี้ค่ะ แต่ต้องใช้ความสนับสนุนจากคนไทยด้วยนะคะ ช่วยสนับสนุนผลักดันด้วยนะคะ

เชอรี่จะไม่หยุดพัฒนาตัวเองและจะพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นคะ ขอบคุณคะ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อตามนี้นะคะ

Phone:+662- 0302434

Mobile: +6665-7879646

[email protected] : ceresa

https://line.me/R/ti/p/%40szm3232b

FB: ceresaoffers

IG:ceresaofficial

Youtube: ceresa

Websit:https://www.offersgroup.co.th/

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์