ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ธนาธร" โฟสต์เฟส "ก็มาดิค้าบบ" ขณะที่ "ช่อ" เลื่อนกลับไทย

17.53K 78

ยังคงเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สำหรับประเด็นการหยิบยกภาพและข้อความของ ช่อ พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ โดยล่าสุดทีมงานของพรรคอนาคตใหม่ เปิดเผยว่าพรรณิการ์ ได้เลื่อนกำหนดการเดินทางกลับประเทศไทย หลังไปประชุมกับตัวแทนพรรคการเมืองหลายประเทศ ที่เมียนมาร์

ความเคลื่อนไหวของโฆษกพรรคอนาคตใหม่ พรรณิการ์ วานิช หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางไปประชุมร่วมกับพรรคการเมืองและองค์กรตัวแทนระหว่างประเทศต่างๆ ที่นครย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ระหว่างวันที่ 9 - 12 มิ.ย.ซึ่งพรรคอนาคตใหม่เผย ได้เลื่อนกำหนดการเดินทางกลับเป็นสิ้นเดือนมิถุนายน

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้แชร์บทความจากเพจเฟสบุ๊คพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งแชร์มาที่เฟสบุ๊คของตัวเอง พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า "ก็มาดิค้าบบ 555" ซึ่งเป็นบทความที่มีใจความสำคัญบางส่วนระบุว่า เมื่ออยากกำจัดธนาธร และอนาคตใหม่ จนต้องยอมลงทุนทำทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ธนาธรและอนาคตใหม่ได้มีโอกาสทำงาน สร้างเรื่องราวเล่าความเท็จ หยิบเอกสารทั่วไปมาจับแพะชนแกะ ยกข้อกฎหมายมาตีความแหกทุกหลักกฎหมาย ใช้อำนาจตามอำเภอใจ การกระทำเช่นนี้เรียกได้ว่าเป็นการ "เผาบ้านไล่หนู" ซึ่งไม่ได้ส่งผลต่อหนูตัวเล็กๆ อย่างธนาธร หรือผู้สมัครอนาคตใหม่ แต่ทำให้บ้านทั้งหลังถูกไฟไหม้ไปด้วย

พร้อมทิ้งท้ายให้บรรดาแฟนคลับติดตามรายละเอียดในซีรีส์บทความ ที่มีชื่อว่า "สภา วอร์ส : อนาคตใหม่โต้กลับ Spar Wars : Anakotmai Strikes Back" โดยเป็นภาพที่มีการล้อเลียน ส.ส.ที่ถือหุ้นสื่อ ภาพของจำนวน ส.ส. ที่พรรคอนาคตใหม่ยื่นต่อประธานสภาฯ กรณีถือครองหุ้นสื่อ การเร่งรัดในการทำงานของศาลรัฐธรรมนูญที่ไม่ยุติธรรม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend