svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ไลฟ์สไตล์

รวม 5 คอลเลกชั่นพิเศษฉลอง Pride Month จาก 5 แบรนด์ดัง JASPAL GROUP

Pride Month : JASPAL GROUP ร่วมตอกย้ำพลังของความหลากหลายและเท่าเทียมกับคอลเลกชั่นพิเศษจาก 5 แบรนด์ดัง QUINN, JASPAL, CC DOUBLE O, lyn around และ Jelly Bunny แฟชั่นเซ็ตที่ถูกนำเสนอผ่านการตีความรูปแบบใหม่ตามเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแต่ละแบรนด์

ในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกๆ ปี นับเป็นอีกวาระสำคัญที่กลุ่มความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBTIQA+ จะออกมาผนึกกำลังจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองหลากรูปแบบ ทั้งเดินขบวนพาเหรด ปาร์ตี้สังสรรค์ จัดการแสดง เปิดเวทีสนทนาให้ความรู้เรื่องสิทธิ รวมถึง Call Out เรื่องความไม่เท่าเทียมต่างๆ หรือที่รู้กันในชื่อ “Pride Month”

เดือนนี้หลายคนคงเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งการเปลี่ยนโลโก้องค์กร โปรไฟล์ในโซเชียล การตกแต่งสถานที่ หรือการประดับอาคารต่างๆ ด้วยธงสีรุ้ง ไม่เว้นแม้แต่ในวงการแฟชั่น

ล่าสุด JASPAL GROUP ได้ร่วมตอกย้ำพลังของความหลากหลายและเท่าเทียมกับคอลเลกชั่นพิเศษจาก 5 แบรนด์ ได้แก่ QUINN, JASPAL, CC DOUBLE O, lyn around และ Jelly Bunny โดยนำเสนอผ่านการตีความรูปแบบใหม่ตามเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแต่ละแบรนด์ สะท้อนถึงการรวบรวมความหลากหลายไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 QUINN แฟชั่นเซ็ตพิเศษ “How You Define Us?”

เริ่มกันที่แบรนด์ QUINN ที่ส่งแฟชั่นเซ็ตพิเศษ “How You Define Us?” โดยมีศิลปินคู่รัก ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ และ มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล มาร่วมค้นหาความหมายแห่งตัวตนในเทศกาลแห่งความหลากหลาย ผ่านการตีความใหม่ถึง 3 แนวคิด ทั้งการตีความโดยอิงจากตัวละครในตำนานปกรณัมกรีก อย่างเมดูซ่า หรือตัวเซนทอร์ ผนวกกับแนวคิดการดึงวิญญาณการเป็นนักร้องนักแสดงของทั้งคู่มานำเสนอในแง่มุมที่สดใหม่ล้ำสมัย รวมไปถึงแนวคิดการลิขิตชีวิตของตนเอง ที่ใช้ธนูเป็นสัญลักษณ์แทนความหมาย

JASPAL กับแฟชั่นเซ็ตคอนเซ็ปต์  “Differences are Beautiful”

ต่อที่แบรนด์ JASPAL ที่ปีนี้มีการเปิดตัวแฟชั่นเซ็ตคอนเซ็ปต์ “Differences are Beautiful” มีการนำสีรุ้งสัญลักษณ์ของ Pride Month มานำเสนอผ่านแฟชั่นไอเทมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยแฝงสีรุ้งเป็นกิมมิกในแพทเทิร์นดีไซน์ อาทิ แจ็กเก็ตทรง Bomber ที่ออกแบบให้สวมใส่ได้สองด้านคือ ด้านสีรุ้งและสีดำเพื่อให้ง่ายและสนุกต่อการแมทช์กับไอเทมชิ้นอื่นๆ และอีกไอเทมที่ไม่ควรพลาดคือ เชิ้ตสีขาวแต่งแถบสีรุ้งบริเวณต้นแขนด้านในและบริเวณคอเสื้อ

CC DOUBLE O “The Rainbow Mickey Collection”

ตามด้วย CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นที่เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สุดพิเศษกับดิสนีย์ “The Rainbow Mickey Collection” ผสมผสานคาแรกเตอร์ Mickey Mouse เข้ากับสีรุ้งผ่านแฟชั่นไอเทมแบบ Genderless ที่สามารถส่วมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดๆ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month ในปีนี้โดยเฉพาะ อาทิ เสื้อยืด เสื้อทรง Pullover กางเกงขาสั้น หมวก และกระเป๋า

lyn around กับคอนเซ็ปต์ “Femme Power”

สำหรับแบรนด์ lyn around พาทุกคนไปพบกันคอลเลกชั่นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Femme Power” ที่ได้แรงบันดาลใจจากพลังแห่งการปลดปล่อยตัวตนอย่างอิสระและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ที่ถูกถ่ายทอดผ่านแฟชั่นไอเทมและการแต่งตัวของผู้หญิง ที่มีความเฟมินีนและสนุกขี้เล่นไม่เหมือนใคร มาผสมผสานกับกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 70 ที่ให้อารมณ์ของความสดใสมองโลกในแง่ดี พร้อมส่งต่อพลังงานบวกให้กับทุกคนๆ อย่างต่อเนื่อง

Jelly Bunny กับคอนเซ็ปต์ “Bloom to BE”

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Jelly Bunny ที่มาในคอนเซ็ปต์ “Bloom to BE” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดหลักของ Pride Month ซึ่งเป็นเสมือนเวทีสำหรับการเฉลิมฉลองความหลากหลายและสนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวเองในแบบที่เป็น ดั่งเช่นประโยคที่ว่า “Just bloom as if you meant to be” โดยแนวคิดถูกบอกเล่าผ่านดอกไม้ลูกโป่งดัดเป็นการผสมผสานรวมกันระหว่างลูกโป่ง สิ่งของที่ผู้คนมักใช้ในการเฉลิมฉลอง กับดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของความหลากหลาย เล่าเรื่องราวผ่านดอกไม้นานาชนิดสีสันสดใสที่ล้อไปกับลายผ้าในคอลเลกชั่น ทั้งเดนิมเซ็ต เสื้อยืดลายปักหัวใจเรนโบว์สุดคิ้วท์ และเสื้อผ้าลายมัดย้อมที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างลงตัว

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของพลังแห่งความหลากหลายและเท่าเทียม ไปกับแฟชั่นไอเทมจาก 5 แบรนด์ภายใต้ JASPAL GROUP ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน QUINN, JASPAL, CC DOUBLE O, lyn around และ Jelly Bunny ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ของแต่ละแบรนด์