svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"เอ็ม" ดาราหนุ่มจ่อแจ้งความในไทย ถูกดารารุ่นใหญ่ตบหน้ากลางห้างเกาหลี

26 พฤศจิกายน 2565
17.7 k

"เอ็ม" ดาราหนุ่มช่องน้อยสี จ่อแจ้งความในไทย เอาผิดถูกดารารุ่นใหญ่ตบหน้ากลางห้างเกาหลี "ทนายตั้ม" ปัดดาราหนุ่มออกมาแฉเรื่องฉาวเพราะอยากดัง เผยสภาพจิตใจดาราหนุ่มตอนนี้ไม่โอเคอย่างหนัก

26 พฤศจิกายน 2565 ความคืบหน้าดราม่าร้อน ที่มีมีดารานักแสดงรุ่นใหญ่รายหนึ่ง ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ กลางห้างดังประเทศเกาหลีใต้ หลังปฏิเสธไม่ไปกินปูด้วย ที่ "ทนายตั้้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด" ทนายความชื่อดัง นำมาเปิดเผย โดยดารารุ่นใหญ่ที่ถูกพาดพิง ได้โต้ว่า ทนายดังพูดเกินความจริง และจะมีการชี้แจงในวันที่ 29 พ.ย. นี้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 
โพสต์แล้ว "ทนายตั้ม" ลงคลิปตบกลางห้างดังเกาหลี
"ทนายตั้ม" ยังคงโพสต์รัวๆ เย็นนี้เตรียมปล่อยคลิปเดือด
"ม้า อรนภา” ชี้แจงสั้นๆ รอฟังคำตอบ 29 พ.ย. นี้ เผย ทนายดังพูดเกินกว่าเหตุ
ทนายตั้ม ยันคดีดารารุ่นใหญ่ ตบดาราหนุ่มกลางห้างเกาหลี เอาผิดในไทยได้
"ทนายตั้ม" ออกโรงแฉ นักแสดงรุ่นลายคราม ตบรุ่นน้องกลางห้างดังที่เกาหลี 

 

คลิปเหตุการณ์ดาราหนุ่มถูกดารารุ่นใหญ่ตบกลางห้างเกาหลี

 

ชมคลิปเหตุการณ์ 

ล่าสุดภายหลังจากที่ ทนายตั้ม ได้มีการปล่อยคลิปจากกล้องวงจรปิด ขณะที่ ดารารุ่นใหญ่ ใช้มือตบหน้า ดาราหนุ่ม อย่างแรงจนหน้าหัน จนเป็นที่แชร์และวิจารณ์อย่างมากในโซเชียล ได้มีการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนในกรณีนี้

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ลักษณะการตบที่ปรากฎในคลิปนั้นตบแรงไหม ทนายตั้ม กล่าวว่า ตบแรงหรือเปล่า ต้องถามคนถูกกระทำ แต่น้องบอกว่าตบแรง และมีคนไทยเห็นเหตุการณ์เยอะ โดยน้องเอ็มหากมาถึงไทยแล้ว จะแจ้งความด้วย ซึ่งหากแจ้งความแล้ว อัยการสูงสุดจะฟ้องคดี

ส่วนการพูดคุยใน คลิปที่เห็น ที่ว่าจะไปกินปู แต่น้องบอกเดินมา 3 ชั่วโมงแล้ว น้องถือของพะรุงพะรัง เป็นของที่น้องไปช็อปปิ้งเอง น้องเลยขอไม่ไป ซึ่งคน ๆ นั้น ก็ใช้มือตบแล้วไปพูดด่าข้างนอก สิ่งที่น้องที่ถูกกระทำบอกว่า อายมาก และต้องไปกินปูด้วย  ทั้งที่ไม่อยากไป และต้องไปเพราะวันนั้นก็ยังไม่ได้ทำศัลยกรรม เลยกลัวว่า หากผิดใจก็จะไม่ได้ทำศัลยกรรม ซึ่งหลังจากทำศัลยกรรม น้องก็ทักไปหาครอบครัวที่บ้าน ที่บ้านบอกว่า ยอมรับไม่ได้ ยืนยันน้องที่ถูกกระทำกับดารารุ่นใหญ่ ไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไร 
 

"เอ็ม" ดาราหนุ่มจ่อแจ้งความในไทย ถูกดารารุ่นใหญ่ตบหน้ากลางห้างเกาหลี

ส่วนที่บอกว่าดารารุ่นใหญ่เคลียร์แล้วจบแล้ว ทนายตั้มบอกว่า ต้องรอถามน้องที่ถูกกระทำ ที่จะกลับมาวันที่ 30 พ.ย. นี้ ส่วนจะแถลงหรือไม่ ขึ้นอยู่กับน้อง เพราะขณะนี้สภาพจิตใจน้องยังไม่โอเค เพราะถูกกระทำทั้งที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน 

"ก่อนหน้านี้น้องก็เคยเจอดารารุ่นใหญ่มาแล้วในงานข้างนอก แต่ดาราคนนี้จำน้องไม่ได้ ส่วนวันจันทร์นี้น้องจะไปติดตามความคืบหน้าทางคดี ส่วนที่บอกว่าน้องมาขอปรึกษา มาให้ข่าวเพื่ออยากดัง ไม่น่าใช่เพราะน้องไม่ได้อยากให้เปิดเผยชื่อ หรืออะไรเลย บอกแค่ชื่อเอ็มเท่านั้น

 

ทนายตั้ม และ ดารารุ่นใหญ่ที่ถูกพาดพิง