svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

“โต๋ -ไบรท์” แจ้งข่าวติดโควิด ขอโทษรายการที่ทำให้เดือดร้อน

03 กรกฎาคม 2565
1.2 k

“โต๋ ศักสิทธิ์” แจ้งข่าวติดโควิด “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ติดด้วย ขอโทษรายการที่ทำเดือดร้อน ด้านคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 จนถึงขณะนี้ เรียกได้ว่ายังคงมีการพบผู้เชื้อรายใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงที่ออกมาแจ้งข่าวการตรวจพบเชื้อเรื่อยๆ โดยรายล่าสุดวันนี้ (3 ก.ค.65)  นักร้องหนุ่ม “โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวแจ้งข่าวว่า ติดโควิด-19 พร้อมเล่าถึงรายละเอียดด้วยว่า ตรวจแบบ ATK ไม่พบเชื้อ แต่รู้สึกคันคอจึงไปตรวจแบบ rt pcr พบว่าติดเชื้อ

 

“โต๋ -ไบรท์” แจ้งข่าวติดโควิด  ขอโทษรายการที่ทำให้เดือดร้อน

 

โดยรายละเอียดมีดังนี้ “ขออนุญาตแจ้งข่าวครับ เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา ผล RT-PCR ของผมออกมา "พบเชื้อโควิด" ครับเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ผมมีประชุมและอัดรายการ ซึ่งทุกคนได้ผ่านคัดกรอง ATK หมดทุกงาน เช้าวันพฤหัสผมตรวจ ATK ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ จนช่วงเย็นเริ่มมีคันคอนิดๆ ลองตรวจ ATK อีกทีก็ไม่พบเชื้อ แต่รู้สึกไม่สบายใจเลยไปตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจเช้าวันศุกร์ทราบผล RT-PCR ยืนยันว่าพบเชื้อ ผมรีบแจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้อง และด้วยความสงสัย ผมเลยตรวจATK อีกที ผลก็ยังออกมา ไม่พบเชื้อ เหมือนเดิมคุณหมอบอกว่า ATK ช่วยเราได้ในระดับหนึ่งเท่านั้นการระมัดระวังตนเองและเว้นระยะห่างยังเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอยู่นะครับ”

 

“โต๋ -ไบรท์” แจ้งข่าวติดโควิด  ขอโทษรายการที่ทำให้เดือดร้อน

 

นอกจากนี้ยังระบุแคปชั่นด้วยว่า “ขออภัยทุกคนที่เกี่ยวข้อง ขอโทษไบรท์และรายการที่ทำให้เดือดร้อนด้วยครับ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ไว้หายดีแล้ว เจอกันนะครับ ท่ามกลางเพื่อนๆในวงเข้ามาให้กำลังใจขอให้หายไวๆ”

 

“โต๋ -ไบรท์” แจ้งข่าวติดโควิด  ขอโทษรายการที่ทำให้เดือดร้อน

ขณะที่ “ไบรท์-  พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” พิธีกรชื่อดังก็ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการติดเชื้อด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า “ขออนุญาตแจ้งข่าวนะคะ เช้านี้ไบรท์มาตรวจ RT-PCR ผลคือ “พบเชื้อโควิด” ค่ะเมื่อวันศุกร์เช้า ไบรท์ทราบว่าโต๋พบเชื้อหลังเลิกรายการไบรท์ตรวจ ATK ที่ช่อง3ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ แต่ทราบว่า เป็นกลุ่มเสี่ยงเพราะไบรท์กับโต๋เพิ่งทานข้าวด้วยกันวันพุธ ไบรท์เลยรีบกลับบ้านกักตัวสังเกตอาการตามมาตรการ จนเมื่อวันเสาร์เย็นๆ เริ่มมีอาการเจ็บคอนิดๆ ตรวจ ATK เองที่บ้านก็ไม่พบเชื้อ เช้าวันนี้เลยมาตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจ จนทราบว่า ไบรท์ติดเชื้อโควิดค่ะ ไบรท์และโต๋ขอขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้มากๆ นะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ไว้หายดีแล้ว พบกันหน้าจอเหมือนเดิมค่ะ”

 

“โต๋ -ไบรท์” แจ้งข่าวติดโควิด  ขอโทษรายการที่ทำให้เดือดร้อน

 

อย่างไรก็ตามในโพสต์ของทั้งคู่มีทั้งแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการบันเทิงเข้าไปส่งกำลังใจให้ทั้งคู่หายป่วยเป็นจำนวนมาก

 

“โต๋ -ไบรท์” แจ้งข่าวติดโควิด  ขอโทษรายการที่ทำให้เดือดร้อน