เนชั่นทีวี

การเมือง

"อนุชา" มั่นใจ กระทรวงเกษตรฯ​ มีเอกภาพการทำงาน ชี้ "ธรรมนัส" ให้เกียรติทุกคน

06 ก.ย. 2566 | tinakit_rat

"อนุชา" มั่นใจ กระทรวงเกษตรฯ​ มีเอกภาพการทำงาน ชี้ "ธรรมนัส" ให้เกียรติทุกคน

"อนุชา" มั่นใจ กระทรวงเกษตรฯ​มีเอกภาพการทำงาน เน้น​เชิงรุกเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร ระบุ "ร.อ.ธรรมนัส" ให้เกียรติทุกคน

6 กันยายน 2566 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวก่อนประชุม ครม.นัดพิเศษว่า เมื่อช่วงเช้าได้เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์มาแล้ว โดยส่วนตัวขอพรให้การทำงานลุล่วง ซึ่งงานของกระทรวงเกษตร มุ่งเน้นเรื่องของการแก้ปัญหาให้เกษตรกรหลุดพ้นจากความยากจนให้ได้ 

"อนุชา" ระบุ "ธรรมนัส" ให้เกียรติรมต.ทุกคน มั่นใจทำงานมีเอกภาพ

 

โดยนายอนุชา​ ยืนยันว่า รู้สึกสบายใจ และไม่ลำบากใจในการทำงานร่วมกับรัฐมนตรีที่มาจากพรรคการเมืองอื่น และร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก็ให้เกียรติในการทำงานร่วมกัน ล่าสุดก็ได้ไปลงพื้นที่ติดตามปัญหาราคามังคุดตกต่ำที่จังหวัดนครศรีธรรมราชด้วยกัน

จึงเชื่อว่า ทุกคนจะทำงานร่วมกันได้ด้วยดี โดยรัฐมนตรีทั้ง 3 คนก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างเป็นเอกภาพ เพื่อร่วมกันทำงานเชิงรุกและเร่งด่วน ตอบสนองประชาชนได้อย่างรวดเร็ว 

ร.อ.ธรรมนัส รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ

ส่วนจะสานต่อโครงการโคล้านครอบครัว หรือไม่​ ก็ต้องรอการแบ่งงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จาก ร.อ.ธรรมนัส อีกครั้ง

ข่าวล่าสุด