เนชั่นทีวี

การเมือง

"เสรีพิศุทธ์" ย้ำเบอร์ 25 เลขสวย อ้อน 14 พ.ค. ขอคนไทยกาแต้มให้เสรีรวมไทย

05 เม.ย. 2566 | sirisak_rue

"เสรีพิศุทธ์" ย้ำเบอร์ 25 เลขสวย อ้อน 14 พ.ค. ขอคนไทยกาแต้มให้เสรีรวมไทย

"พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส" ย้ำเบอร์ 25 เลขสวย อ้อนคะแนน วันที่ 14 พ.ค. ขอคนไทยกาแต้มให้พรรคเสรีรวมไทยชนะ ดันขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรี

5 เมษายน 2566 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวขณะลงพื้นที่ตลาดวงเวียนใหญ่ ตลาดเสสะเวช ตลาดบางปะกอก เพื่อช่วยนายธิติพัทธ์ นรวิทย์โชติกุล ผู้สมัครส.ส.กทม.เขตธนบุรี คลองสาน และแขวงบางปะกอก พรรคเสรีรวมไทย หาเสียง

"เสรีพิศุทธ์" ย้ำเบอร์ 25 เลขสวย อ้อน 14 พ.ค. ขอคนไทยกาแต้มให้เสรีรวมไทย

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า ตนขอฝากนายธิติพัทธ์ ไว้เป็นส.ส.กทม.อีกหนึ่งคน และขอให้ประชาชนเลือกส.ส.บัญชีรายชื่อหมายเลข 25 ซึ่งเป็นหมายเลขของพรรคในระบบบัญชีรายชื่อ เพื่อให้พรรคของตนได้ ส.ส. 25 คน ขึ้นไปและจะได้เสนอตนเป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อจะได้ใช้นโยบายพรรค 14 ข้อ แก้ไขปัญหาประเทศ

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวด้วยว่า ตนพร้อมทำหน้าที่นายกฯคนใหม่ เพราะจะนำความหวังและความจริงมามอบให้ประชาชนในเขตนี้ที่ลำบากมากว่า 8 ปี พวกเราต้องอดทนอีก 40 กว่าวันก็จะดีขึ้นเเล้ว ขอเพียงคนละ 1 คะเเนน กับบัตรเลือกตั้งสองใบ โดยใบหนึ่งลงให้นายธิติพัทธ์ อีกใบหนึ่งลงเบอร์ 25 ให้ตนเอง และผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่มีคุณภาพให้ทะลุ 25 คน เพื่อเสนอชื่อตนเป็นนายกรัฐมนตรี

"เสรีพิศุทธ์" ย้ำเบอร์ 25 เลขสวย อ้อน 14 พ.ค. ขอคนไทยกาแต้มให้เสรีรวมไทย

ส่วนกรณีเลข 25 นี้มีความหมายกับประชาชนและประชาธิปไตย ที่ต้องพ้นระบอบประยุทธ์ให้ได้ สิ่งไม่ดี ไม่ชอบมาพากล 8 ปี มานี้ต้องสะสางให้หมด ขอย้ำว่าเลขที่ดีกับคนไทยในวันที่ 14 พ.ค. คือ เลข 25 หากหวยออกเลขนี้ในวันเลือกตั้ง รับรองว่าคนไทยยิ้มหน้าบานทั้ง 77 จังหวัด เพราะสิ้นสุดความทุกข์ทันที

"มันไม่ใช่เรื่องยาก จำง่าย ๆ เลข 25 กับบัตรบัญชีรายชื่อ เพียงเท่านี้คนไทยจะให้โอกาสตนไปทำงานที่ทำเนียบรัฐบาลและจะใช้นโยบายพรรค 14 ข้อทำงานเดินหน้าให้ประเทศทันที สิ่งไม่ดีในแปดปีที่แล้วผมจะสังคายนาให้สะอาดจนหมด และจะสร้างการป้องกันระบบยึดอำนาจให้ได้แน่นอน เชื่อว่าหากผมเป็นนายกฯ ใครกล้าจะยึดอำนาจ ต้องผ่านผมไปก่อน เพราะผมจะเเลกชีวิตเพื่อปกป้องประชาธิปไตยของคนไทย ไม่ให้ใครมาปล้นไปได้" หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว

"เสรีพิศุทธ์" ย้ำเบอร์ 25 เลขสวย อ้อน 14 พ.ค. ขอคนไทยกาแต้มให้เสรีรวมไทย

ข่าวล่าสุด