"บิ๊กป้อม" ลาครม.ลงพื้นที่ส่งความรักถึงชาวกรุงเทพฯ ย่านป้อมปราบศัตรูพ่าย
14 ก.พ. 2566 | tinakit_rat

"บิ๊กป้อม" ลาครม. วันวาเลนไทม์ลงพื้นที่ “รวมพลังส่งความรักถึงชาวกรุงเทพฯ” ย่านป้อมปราบศัตรูพ่าย ควงว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.พบประชาชน
การเมือง
14 ก.พ. 2566 | tinakit_rat

"บิ๊กป้อม" ลาครม. วันวาเลนไทม์ลงพื้นที่ “รวมพลังส่งความรักถึงชาวกรุงเทพฯ” ย่านป้อมปราบศัตรูพ่าย ควงว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.พบประชาชน
14 กุมภาพันธ์ 2566 น.ส.นพวรรณ หัวใจมั่น ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางเขน เปิดเผยว่า วันนี้ (14 ก.พ.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยผู้บริหารพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ส่งความรัก ส่งความห่วงใยให้ชาว กทม. ภายใต้แคมเปญ “รวมพลังส่งความรักถึงชาวกรุงเทพฯ” ที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ตั้งแต่เวลา 14.00-15.30 น. ซึ่งเป็นพื้นที่แรกของพรรคพลังประชารัฐ ในการรวมพลังหาเสียง ร่วมกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ทั้งหมด
นำทีมโดย นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ กทม. โดยเส้นทางในแต่ละจุด ระหว่างเดินทางจะมีการพบปะและทักทายกับพี่น้องประชาชน
ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ได้เริ่มจุดพบปะพี่น้องประชาชน ที่วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) พร้อมสักการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากนั้นเคลื่อนขบวนไปที่วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร สักการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ พระอุโบสถวัดสระเกศฯ ผ่านเส้นทางหน้า สน.พลับพลาไชย มุ่งหน้าสู่ ถ.หลวง มุ่งหน้าสู่แยกแม้นศรี เพื่อเข้าวัดสระเกศฯ ด้านจักรพรรดิพงษ์ แล้วเคลื่อนขบวนสู่สวนสาธารณะ “ป้อมมหากาฬ”นับเป็นกิจกรรม หาเสียงของพปชร. ในพื้นที่กทม.ที่มีเป้าหมายร่วมกัน เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ในสนามการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้
ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตรได้ส่งหนังสือลากิจ โดยไม่เข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีในวันนี้(14 ก.พ.)
สำหรับ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ จำนวน 28 คน ประกอบด้วย